Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng: Lá phổi xanh lớn của khu Tây Hà Nội

Dưới sự tư vấn thiết kế của 2 thương hiệu thiết kế nổi tiếng nhất thế giới Wesst Green Design ( Canada) và CPG (Singapore), dự án khu đôt thị phức hợp – chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc tại phía Tây thành phố Hà Nội hứa hẹn sẽ là dự án mang lại một cuộc sống trong lành, cuộc sống của đẳng cấp cùng với những trải nghiệm của cuộc sống cân bằng dành cho cư dân an cư tại đây.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Vinhomes Sky Lake được ví như một lá phổi xanh tại phí Tây thành phố

Cùng với hồ điều hòa diện tích lớn, không gian tại KDDT được kiến tạo giống như một resort cao cấp mọc giữa lòng Hà Nội. Một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu với đời sống nói chung và khách hàng ngày nay đang lựa chọn một căn hộ nói riêng – chính là môi trường sống. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, kéo theo nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường khiến đời sống vật chất & tinh thần của con người bị ảnh hưởng lớn. Với tiêu chí chính là phục vụ tốt nhất cho chất lượng cuộc sống , Vinhomes SkyLake sẽ mang lại một không gian sống trong lành & hoàn toàn lý tưởng, hứa hẹn làm hài lòng bất cứ khách hàng “khó tính” nào. Với phong cách đặc trưng, riêng biệt, mang đẳng cấp, hiện đại và sang trọng – Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một cảnh quan xanh mát, sang trọng với hồ điều hòa để điều tiết không khí, điều tiết lượng nước mưa, lưu lượng dòng chảy tự nhiên, những khó khăn về ngập úng do thời tiết cũng sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

tien-ich-vinhomes-pham-hung

Cây xanh, kiến trúc cảnh quan, không gian xanh chiếm gần 68% tổng diện tích, cuộc sống tại KĐT – chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ là những trải nghiệm sống cực kỳ tuyệt vời. Không phải ở bất cứ dự án nào bạn cũng có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống với ngập tràn tiếng chim trong vòm cây mỗi sáng sớm, những giọt sương trong suốt  đọng lại ở chồi non hay những ánh nắng ban mai nhẹ nhàng len lỏi qua tán lá. Quây quần với gia đình cùng thưởng thức bữa ăn ngon trong không gian trong lành hay cùng dạo chơi dưới khu vườn đầy sắc màu ,… tất cả mang lại cho bạn những khoảnh khắc  hạnh phúc nhất.

Có thể dễ dàng tìm kiếm một căn hộ tiện nghi, hiện đại, sang trọng nằm giữa lòng đô thị, với cuộc sống sầm uất,  nhưng để có môi trường sống an lành với thiên nhiên thì là điều không phải khu căn hộ nào cũng có thể đáp ứng được. Hiểu rõ nhu cầu của cuộc sống, Vinhomes Phạm Hùng sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho  bạn và gia đình,  cuộc sống hạnh phúc viên mãn đang đợi bạn ở đây. Tiện nghi – đẳng cấp – sang trọng – trong lành sẽ là những gì mà dự án Vinhomes Phạm Hùng nỗ lực trao cho bạn.

………….

Xem thêm:

Nhà phố Merita Khang Điền