Trong Năm 2016 phân khúc chung cư giá rẻ và phân cấp cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng giao dịch mua bán chủ đạo

Ngay lúc này chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh khoản càng ngày càng cao và sẽ được chứng kiến thấy tình hình – diễn biến những giao dịch chuyển đổi mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường BĐS đầu 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây đa số là trợ cấp của nhà nước để xây dựng nhà định cư giá cực rẻ cho cư dân, đặc biệt là người có lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

dự án căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm 2015 này thị trường BĐS đã và đang chuyển sang khu vực thuần túy dịch vụ, tức là phân khu có mức giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát này sẽ nối tiếp trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng mà cung của nó chẳng thể tăngcao do đây là khu vực nhận trợ giúp – hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn lực của nhà nước ngày càng tiết giảm và được phân chia đều theo khoảng thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có thiên hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc trong yếu của năm nay.

Trong số đó dự án BĐS phân khúc giá cạnh tranh, tức là NƠXH, nhà ở thương mại giá cực rẻ vẫn trong đà tiếp tục tăng trưởng nhưng nó sẽ không trở lên thành những giao dịch chủ yếu trên thị trường BĐS, bởi sự tăng của phân khu này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ – Nhà Nước, cho nên mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này sẽ giảm và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của từng năm.

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của dự án chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân khúc có sự phát triển hơn chính là phân cấp bình quân trung bình và phân khu cao cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu trong đâu 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm nay, nhưng mà những nguyên tố mà đem lại sự thay đổi đột ngột cho thị trường bất động sản lại là việc, dự án về Địa ốc nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có cơ hội để gia tăng về số lượng, chừng độ quan tâm của CĐT ngoại quốc so với thị trường Việt Nam đang ngày càng tăng. Sự chú tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ các khách hàng tìm mua nhà mong muốn sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ tài chính lớn trong khu vực, cũng như các quỹ đầu tư của tư nhân khai thác những thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của GoldSeason Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh khoản T.T cũng đã xúc tiến thị trường bất động sản sôi nổi hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng nhà nước tiến hành – triển khai giám sát chặ trẽ việc quản lý lưu trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp một phần hệ trọng tới việc xúc tiến dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường Địa ốc thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng.
Những dự án trên thị trường bđs dầu quý i – 2016 đã đang có nhiều tín hiệu khả quan hơn

Căn Hộ De Capella – nằm ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch – hoạch định đô thị mới Thủ Thiêm.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Những thông tin dữ liệu sau sẽ nâng tầm ý nghĩa – giá trị của bất động sản(BĐS) Thủ Thiêm và toàn bộ vùng lãnh thổ, thay đổi trực tiếp đến Căn hộ chung cư De Capella
trong năm 2016

• Khởi công 3 công trình xây dựng lớn tại Khu ĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó có những thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu liên hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn dốc vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần Địa ốc Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

• công trình kiến trúc đầu tiên của khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thiện: T.T quy hoạch thành phố}.
• 4 tuyến đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, nhiêu nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thành.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng mang trong mình design cực kỳ hiện đại. Hơn nữa cư xá Imperial Plaza còn thừa hưởng các chức năng tiện ích tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi mong muốn của dân cư như: T.T thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, trường mầm non, khuôn viên cây xanh,…

Được thừa kế các toàn bộ các kiến trúc hạ tầng và chức năng tiện ích hoàn chỉnh của khu vực lãnh thổ như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Gần với những ĐH điểm của Thành phố Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Imperial Plaza còn có các điểm nổi trội trong chuỗi tiện nghi như:

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh bảo đảm, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổng hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ thương mại đóng kín với tiện ích vô cùng hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư dùng cho việc triển khai xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích hoàn chỉnh và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho người dân sự hưng thịnh, may mắn với đời sống nhiều chức năng tiện ích.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tại GoldSeason Nguyễn Tuân , khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho người dân một cảm giác thoải mái, giao thoa cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong kết nối các tòa nhà không chỉ là một lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá chứa đựng một vẻ thu hút khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại TP Hà Nội, người dân GoldSeason lại được cảm thụ một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và chuyển giao căn hộ chung cư cho khách hàng vào quý I/2018, Dự án chung cư GoldSeason hy vọng là nơi an cư kì diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *