thẻ tín dụng tốt nhất

Top 4 thẻ tín dụng tốt nhất dành cho mọi khách hàng

Thẻ tín dụng là sản phẩm đặc biệt cho phép khách hàng linh hoạt sử dụng tiền của ngân hàng để chi tiêu trước và không bị tính lãi nếu trả đủ trong thời gian miễn lãi tối đa.

Các ngân hàng cũng không ngừng chạy đua về các dòng sản phẩm để thu hút khách hàng trên thị trường cạnh tranh với vị trí thẻ tín dụng tốt nhất với các chương trình ưu đãi khuyến mại hay mua sắm trả góp cực tốt.

1. Tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng tốt nhất

 • Danh tiếng và uy tín ngân hàng phát hành thẻ
 • Tính năng bảo mật của thẻ
 • Khuyến mãi mua sắm dành cho chủ thẻ
 • Lợi ích sử dụng về tích điểm, hoàn tiền, …
 • Hạn mức thẻ tín dụng và lãi suất
 • Phí thường niên của thẻ
 • Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng

2. Top 4 ngân hàng có thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Top thẻ tín dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như sau:

2.1. Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank được phát hành bởi ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với 4 loại sản phẩm cực hấp dẫn sau:

 • Thẻ tích lũy dặm bay Citi Premier Miles: 1 điểm thưởng  tương đương 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước hoặc 20.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài. Điểm thưởng quy đổi thành dặm bay Premier Mile để thanh toán vé máy bay, hay đổi thành phí thường niên, đêm nghỉ khách sạn, …
 • Thẻ hoàn tiền Citi Cash Back: Hoàn tiền tối đa đến 5% trên giá trị chi tiêu, tối đa 7,2 triệu VND mỗi năm sao kê
 • Thẻ tích điểm Citi Rewards: Tích lũy 1 điểm thưởng = 1.000 đồng chi tiêu và điểm thưởng đặc biệt vào các dịp sinh nhật hay địa điểm đối tác. Sử dụng điểm thưởng để đổi lấy nhiều quà tặng phong phú: hàng lưu niệm, phiếu mua sắm, hoặc phiếu ăn uống.
 • Thẻ tín dụng Citi Simplicity+: Lãi suất thẻ tín dụng sẽ được tính là 0% trong 3 tháng đầu tiên. Đặc biệt 10% lãi hoàn lại khi thanh toán đúng hạn.

Ngoài ra còn có các ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% từ chương trình Citi World Privilege và trả góp Citi 0% tại các đối tác cực hấp dẫn.

Thẻ tín dụng Citibank là một trong những thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay
Thẻ tín dụng Citibank là một trong những thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

2. Thẻ tín dụng VIB

VIB đưa ra tới 6 loại thẻ tín dụng khác nhau với các ưu đãi cực lớn cho nhu cầu chi tiêu của khách hàng. VIB cũng được coi là ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Cụ thể: 

 • VIB Happy Drive: Dòng thẻ duy nhất trên thị trường mang lại lợi ích hấp dẫn cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ô tô như: hoàn phí bảo dưỡng và tặng lít xăng
 • VIB Zero Interest Rate: Hạn mức lên đến 600 triệu, tận hưởng 0% lãi suất trọn đời
 • VIB Travel Élite: Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu với phí giao dịch ngoại tệ cực thấp
 • VIB Cash Back: Hoàn tiền tối đa đến 6% và tối đa 1.000.000/tháng 
 • VIB Rewards Unlimited: Tích lũy điểm thưởng không giới hạn với các giao dịch chi tiêu
 •  VIB Financial Free: Được rút tiền không giới hạn tối đa đến 100% hạn mức tín dụng và miễn phí thường niên trọn đời

Ngoài ra, với ưu đãi thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ còn có thể trả góp lãi suất thấp chỉ 1%/tháng thay vì phải trả ngay vào ngày đến hạn của kỳ sao kê hiện tại hay trả góp lãi suất 0% tại các đối tác, các gói dịch vụ bảo hiểm ví tiền, bảo hiểm mua hàng thương mại, …

>>>> Xem thêm: Khám phá các ưu đãi thẻ tín dụng VIB 2019 mới nhất

Thẻ tín dụng VIB là dòng thẻ tín dụng tốt nhất và nổi trội trên thị trường
Thẻ tín dụng VIB là dòng thẻ tín dụng tốt nhất và nổi trội trên thị trường

3. Thẻ tín dụng VPBank

VPBank cũng là ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng tốt trên thi trường với ưu đãi giảm giá quanh năm đến 30% tại hơn 50 đối tác ăn uống, du lịch, … và hơn 5.000 điểm ưu đãi khác về ẩm thực, mua sắm, du lịch, … Tính năng thẻ đa dạng, tiện ích thiết kế phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và nhu cầu sử dụng. Các thẻ tín dụng VPBank hiện nay gồm có; 

 • Thẻ hoàn tiền: Thẻ Step Up, VPLady và Platinum Cashback
 • Thẻ tích lũy điểm thưởng: Thẻ MC2 và thẻ Platinum
 • Thẻ tích lũy dặm bay: Thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines VPBank (VNA)
 • Thẻ đồng thương hiệu Mobifone VPBank: Với các ưu đãi tích điểm cho mọi giao dịch và ưu đãi đặc biệt khi nạp thẻ điện thoại mobifone
 • Thẻ rút tiền không mất phí: Thẻ Number 1

>>>> Click ngay: Tìm hiểu ngay trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Các ưu đãi hoàn tiền thẻ VPBank Lady và StepUP
Các ưu đãi hoàn tiền thẻ VPBank Lady và StepUP

3. Thẻ tín dụng Shinhanbank

Thẻ tín dụng Shinhanbank đặc biệt hữu ích với các khách hàng thường xuyên có nhu cầu du lịch, công tác … tại Hàn Quốc. 

Đặc biệt nhất chính là với đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc miễn chứng minh tài chính hay được xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh.

Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho các thẻ cao cấp của Shinhan là  PMW, Hi-Point & Cash Back, Travel, Shinhan Visa Platinum. 

Ngoài ra, mỗi loại thẻ lại có những ưu đãi đặc biệt không nên bỏ qua dành cho chủ thẻ như sau: 

 • Thẻ Cash Back các hạng Platinum, Gold, Classic và thẻ PWM: Hoàn tiền cho mọi chi tiêu
 • Thẻ Hi-Point và thẻ Visa các hạng Platinum, Gold, Classic: Tích lũy điểm thưởng. Tỷ lệ quy đổi sẽ được quy định khác nhau giữa các hạng thẻ
 • Thẻ Visa Travel Platinum: Tích lũy dăm bay với 1 dặm = 25.000 đồng
 • Thẻ Visa cá nhân E – card: Tích lũy điểm thưởng và hoàn tiền với tỷ lệ: 1 điểm thưởng = 1000 đồng chi tiêu và hoàn tiền 1.000 đồng cho mỗi  20.000 VNĐ thanh toán trực tuyến cuối tuần

 

Thẻ tín dụng Shinhanbank
Thẻ tín dụng Shinhanbank

>>>> Xem ngay: So sánh các loại thẻ tín dụng Shinhan hấp dẫn nhất

Ngoài ra, ngay từ thời điểm mở thẻ khách hàng đã được nhận ngay điểm thưởng chào mừng tương đương phí thường niên khi mở thẻ Hi Point và Cashback.  

Các ưu đãi ShinhanZone về ăn uống, sức khỏe và làm đẹp, mua sắm, du lịch, … giảm giá đến 50% tại  200 cửa hàng đối tác Shinhan Zone đặc biệt sẽ được áp dụng tùy từng thời điểm. 

Thêm vào đó, tất cả các thẻ tín dụng của Shinhanbank đều được ưu đãi trả góp 0% áp dụng cho giao dịch từ 3.000.000 VNĐ tại hệ thống hơn 50 đối tác của Shinhan với các ngành hàng đa dạng: điện máy, điện tử, thời trang, sức khoẻ, nội thất, khoá học, …

 

Ngoài ra cũng còn rất nhiều sản phẩm thẻ tín dụng hấp dẫn nhất dành cho khách hàng như thẻ tín dụng HSBC, ACB, Sacombank, … Tuy nhiên, với top 4 thẻ tín dụng tốt nhất được cập nhật ở bài viết trên dothimoitruong.com hi vọng bạn đã tìm được sản phẩm thẻ tín dụng hữu ích cho nhu cầu của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *