Tiếp tục mở bán các căn hộ giá rẻ.

Bạn đang cần mua nhà mà băn khoăn chưa biết chọn mua căn nào cho phù hợp với túi tiền, phù hợp với khả năng kinh tế của bạn? Bạn đang tìm mua 1 căn hộ với nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống, hòa nhịp cùng sự phát triển hiện đại của xã hội? Chúng tôi xin giới thiệu với mọi người một số dự án nổi bật sau:

1. Chung cư Green stars
Chung cư Green stars Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội, cách sân bay Nội Bài khoảng 20 km, Green Stars nằm trong quần thể KĐT hiện đại Thành Phố Giao Lưu. Với ưu thế vượt trội , Chung cư Green stars là hạt nhân của thành phố giao lưu, nơi đây được thiết kế đặc biệt để làm tôn lên màu xanh của thiên nhiên. Green Stars còn sở hữu một trong những vị trí đẹp bậc nhất của Hà Nội ,Green stars không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố mà còn có vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông. Dự án này nằm trên 2 trục đường lớn là Phạm Hùng – Hoàng Quốc Việt kéo dài..
Chung cư GREEN STARS được xây dựng trên lô CT2 thuộc KĐT Thành Phố Giao Lưu, nổi bật tại cửa ngõ phía Bắc Hà Nội, GREEN STARS đang là điểm đến hấp dẫn của cư dân các tỉnh miền núi phía bắc có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội.

2. Chung cư Số 4 Chính kinh
Chung cư Số 4 Chính kinh có 1 vị trí vô cùng đắc địa: Tọa lạc tại 2 mặt phố Nguyễn Trãi và Chính kinh, thuộc P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
– Dự án có vị trí vàng phía Đông nam của Hà Nội, nơi đầu mối giao thông quan trọng giữa Hà Đông và Hà Nội, trong vành Đai 3- nơi có đường sắt trên cao chạy qua.
– Chung cư Số 4 Chính kinh tiếp giáp nhiều trung tâm sầm uất, TTTM lớn như tổ hợp Royal City , khu Chung cư Golden Land, khu Chung cư Mipec, khu Chung cư Hapulico Complex, KĐT Trung Hòa Nhân Chính.
– Khu chung cư Số 4 chính kinh bao gồm 21 tầng nổi ; 2 tầng hầm

– 2 Tầng Thương mại và 1 tầng văn phòng, 1 tầng Kỹ thuật

– Gồm 18 Tầng Căn hộ để ở

Chung cư Số 4 Chính kinh

3. Chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm
Dự án Chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm nằm ngay góc Khu tây nam Hồ Linh Đàm, phía bắc giáp Khu bắc Linh Đàm mở rộng (X2), phía Đông giáp với phố Linh Đường nhìn sang khu trung tâm thương mại HH4 ; nhìn xa hơn 1 chút là Lõi Linh Đàm; phía Đông giáp với đường nội bộ đô thị rộng khoảng 11,5m và lô cây xanh CX4; Phía tây giáp với đường nội bộ đô thị rộng khoảng 13,5m và lô nhà ở CT02.
Tòa nhà chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm được hưởng nhiều tiện tích từ KĐT kiểu mẫu Linh Đàm đã được xây dựng hoàn chỉnh đồng bộ, trong đó có hạ tầng, giao thông, thông tin liên lạc và các dịch vụ thương mại, giải trí.