Thông tin lễ mở bán biệt thự La casa villa – 25 Vũ Ngọc Phan

Biệt thự liền kề La casa villa – một quần thể tươi xanh tuyệt đẹp căng tràn sức sống , với các thiết kế khoảng không gian xanh được trau chuốt tỉ mỉ, khuôn viên cảnh quan mát lành, một kiến trúc hoàn hảo trên toàn bề mặt bao quanh đường dạo đi bộ . Nơi đây đem lại cho bạn một cảm giác yên bình thư thái nhất.

Nhu cầu nhà ở hiện đang tăng cao. Đặc biệt là các khu dự án căn hộ nằm ở vị trí trung tâm nội đô , trung tâm tài chính. Lợi thế là phân khúc nhà liền kề mặt phố luôn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng kinh doanh. Chính vì thế những thông tin về lễ mở bán biệt thự liền kề La casa villa – 25 Vũ Ngọc Phan hiện đang được rất nhiều khách hàng mong đợi. Chúng tôi xin thông tin đến bạn đọc trước về tiến độ thanh toán của dự án này.

lacasa-villa-1

Tiến độ đóng tiền của khu liền kề xinh đẹp La casa villa :

Khách hàng đầu tiên sẽ phải đặt cọc 2 tỷ (đối với 16 căn biệt thự) – đặt 3 tỷ đồng (đối với 9 căn shophouse) để giữ chỗ trước và tiến tới việc kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư , đảm bảo ký trong thời gian sớm nhất phù hợp.
– Thanh toán đợt 01: Chủ đầu tư sẽ tiến hành kí kết với khách hàng về quá trình tiến độ thi công cụ thể của công trình. Khách hàng sẽ thanh toán lần 1 để vào tên hợp đồng (tương đương với 5% giá trị của hợp đồng).
– Thanh toán lần 02 : Đóng tiếp 25% giá trị trong hợp đồng đó sau thời gian 60 ngày kể từ ngày bạn kí hợp đồng và thanh toán lần 1 đồng thời chủ đầu tư cũng sẽ chuyển lại hợp đồng thành hợp đồng mua bán nhà.
– Thanh toán Lần 3 : khách  đóng tiếp 20% tương đương giá trị hợp đồng – cũng sau thời gian 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2 và kí hợp đồng .
+ Khách hàng được cập nhật thường xuyên về tiến độ từng tuần về công trình từ phía chủ đầu tư.
– Thanh toán Lần 04 : đóng tiếp 20% sau 60 ngày từ khi thanh toán đợt 3
Thanh toán Lần 05 : lại đóng 20% nữa sau  60 ngày từ khi thanh toán đợt 4
Thanh toán lần 6 : Đóng nốt 5%  ngay sau khi nhận sổ đỏ
– Bàn giao xây thô : Quý II năm 2016 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao xây thô căn nhà đến từng khách hàng đúng thời hẹn và đảm bảo đúng chất lượng theo như thiết kế, hợp đồng và thỏa thuận mua bán.
– Làm sổ đỏ : Bàn giao sổ đỏ cho khách sau 3 đến 6 tháng .

lacasa-villa-2

La casa villa là khuôn viên đất thuộc quận trung tâm nhất trong nội đô Hà Nội , nơi đây có dịch vụ sống đã hoàn thiện và cũng là một trong những điểm dân cư được mong đợi nhất trong 4 quận trung tâm thành phố. Toàn dự án bất động sản này rộng trên 6000 m2 , cùng với gần 100 m mặt tiền đường Vũ Ngọc Phan.

Mekong Vila – La casa villa chỉ cách trung tâm quận Hoàn Kiếm hơn 10 phút đi xe. Nhưng sẽ lại là một phong cách sống Hà Nội đẳng cấp nhất. Chủ đầu tư cũng có cam kết tập trung nỗ lực hết sức mình trong việc lựa chọn các phương án thiết kế và lựa chọn được các vật liệu xây dựng tốt & đảm bảo nhất để tạo ra một sản phẩm nhà ở cao cấp – hoàn hảo.

…………..

Xem thêm thông tin nhà đất nổi bật khác: chung cư Trương Định Complex