Thông tin bán chung cư 89 Phùng Hưng

Thường thì đến thời điểm cuối năm các giao dịch bất động sản thường lắng xuống, tuy vậy ngay lúc này nhu cầu mua bán nhà Hà Nội vẫn rất sôi động với những dự án chung cư căn hộ bắt đầu mở bán. Bên cạnh thị trường căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp thì phân khúc căn hộ cao cấp cũng đang rất được chờ đón.

Nguồn cung bán nhà quận Hà Đông trở nên nóng hơn với dự án chung cư 89 Phùng Hưng đang mở bán.

Vị trí và tiện ích của dự án
Chung cư 89 Phùng Hưng có vị trí cách cầu Hà Đông 700m. Từ nơi đây bạn chỉ mất vài phút là có thể tới các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học và các trung tâm thương mại lớn của quận Hà Đông. Vị trí của dự án mở ra một không gian thoáng đãng bên cạnh dòng sông Nhuệ Giang xanh mát.

Thông tin bán nhà Hà Nội tại trang web www.bannhahn.com

Thông tin bán nhà Hà Nội chỉ có tại trang web www.bannhahn.com

Giao dịch mua bán nhà Hà Nội sôi động với dự án chung cư 89 Phùng Hưng

Dự án nằm cạnh các tuyến đường lớn như: Đường Quang Trung, Đường Trần Phú, Đường Phùng Hưng, Cầu Trắng.

Quy mô và tổng diện tích xây dựng của Toà nhà hỗn hợp Trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở gồm có: tầng hầm, khu văn phòng, 3 tầng dịch vụ thương mại và 21 tầng làm căn hộ chung cư. Phía mặt chính của dự án này nằm ở vị trí quay ra đường Nguyễn Chánh. Dự án có hệ thống giao thông liền mạch và hoàn chỉnh, đường rộng, tiện đi làm ở khu trung tâm hành chính.

Ngoài ra, bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu các thông tin bán nhà quận Hoàng Mai, quận Cầu Giấy và những quận khác tại Hà Nội vui lòng truy cập trang www.bannhahn.com để cập nhật tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *