Thị Trường BDS sôi động không chỉ đến các ngày giáp tết

Ở phân khúc trung bình, Doanh nghiệp Nam Tiến phân phối dự án Khu phức hợp The Southern Dragon tại đường Âu Cơ (quận Tân Phú). Theo các chuyên gia, dự án bất động sản này có giá ban đầu thấp hơn khoảng 20% đối với những dự án bất động sản khác trên thị trường cùng khu vực lãnh thổ. dự án duy nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho người mua nhà.
Doanh nghiệp (DN) Quốc Cường Land cũng quảng bá ra thị trường khu liên hợp dịch vụ thương mại căn hộ chung cư sang trọng De Capella tại quận 2…

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Theo các chuyên gia phân tích nền kinh tế năm Ất Mùi được coi như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường mua bán nhà đất VN. Dao dịch mua, bán căn hộ chung cư năng động hơn, kích thích dòng tiền đầu tư vào. Tại TP Hồ Chí Minh, trong quý III-2015, số căn hộ giao bán là 10.114, tăng 200% đối với cùng thời điểm năm ngoái; số căn hộ bán được là 7.862, tăng khoảng tầm 88%, giá khởi đầu bình quân tăng 2,5% so với cùng thời điểm năm 2014.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason

Trong năm Ất Mùi cũng là năm đánh dấu nguồn vốn tích cực của những quỹ đầu tư và Doanh nghiệp nước ngoài dốc vào thị trường bất động sản dựa trên các loại hình buôn bán dự án, đầu tư góp vốn khiến thị trường thêm sôi động. Hơn 11 tháng qua, mảng kinhdoanh bất động sản(BĐS) giữ vị trí thứ ba về mức độ thu hút vốn FDI với tổng số 19 dự án BĐS được đầu tư mới và 7 dự án tăng vốn, tổng vốn cho đăng ký cấp mới và tăng lên đạt 1,81 tỷ USD.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Ảnh tổng thể về của dự án Five Star Garden

Cùng xem một số dự án bất động sản làm cho thị trường bất động sản nóng dần lên.

Căn Hộ Chung Cư De Capella

Chỉ phải đến với Bán căn hộ De Capella Lương Định Của là đến với cuộc sống như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy hết sức thoải mái khi sử dụng những thương mại tính năng tiện ích đẳng cấp ở đây:

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thỏa sức sắm sửa với 3 tầng T.T dịch vụ thương mại đẳng cấp.
• Hồ bơi nước tràn tuyệt đẹp tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng tập Gym cao cấptrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng để làm hầm để xe rộng rãi, được lắp đặt những trang trang thiết bị tối tân nhất
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu đùa nghịch cho con trẻ.
• An toàn – bảo vệ với máy quan sát 24/24.

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cùng với đó vì được nằm trên ngay tại địa điểm tốt nhất nên dự án căn hộ De Capella Lương Định Của có điểm nhìn rất là cuốn hút , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông Thành Phố Sài Gòn và nhiều quần thể đô thị lớn của đô thị – thành phố.

Căn Hộ Chung Cư Goldseason

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Căn hộ GoldSeasonđược đưa vào thị trường chính thức bởi Doanh nghiệp An Việt Hưng, do Công ty Mùa Đông – VID làm nhà đầu tư, TNR holdings VN là đơn vị độc quyền, quản lý và phát triển dự án . Trong khi đó, TNR là đối tượng hợp tác có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, đang kiểm soát và phát triển các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là các dự án vượt tiến độ.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Theo khảo sát của giới nhà nghiên cứu, thị trường mua bán nhà đất đang được thấy nhiều Doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ và trở về thị trường bất động sản bằng những chiến lược đầu tư nổi trội, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng mà đây cũng được xem là thời cơ lớn cho những tổng hợp căn hộ đẳng cấp có design mạnh mẽ, hoàn chỉnh cả về cảnh quan xanh cũng đồng thời như chức năng tiện ích cuộc sống.

Căn Hộ Chung Cư Five Star

chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư Five Star

Hiện dự án đang bắt đầu chuẩn bị được bắt đầu khởi công, theo dự đoán sau 7 tháng tiến hành thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được bàn giao nhà cho khách hàng . Theo thông tin dữ liệu từ đơn vị tổ chức phân phối độc quyền của dự án , dự án đang có được sự chú ý khá lớn của người mua nhà từ hướng mua bán nhà đất , sàn giao dịch mua bán An binh Land, ngày nay đang tiếp nhận ký danh đặt hàng mua nhà phụ cận tại Chung cư Five Star và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ thực hiện ký hợp đồng đợt 1 giữa quý khách hàng với Chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *