Thanh toán thẻ tín dụng Sacombank cần lưu ý các thông tin gì?

Hướng dẫn chi tiết thanh toán thẻ tín dụng Sacombank

1. Các phương thức thanh toán thẻ tín dụng Sacombank

1.1 Phương thức thanh toán khi mua hàng bằng thẻ tín dụng Sacombank

Chủ thẻ tín dụng Sacombank có thể thanh toán mua hàng bằng cách quẹt thẻ trực tiếp tại máy POS. Bạn chỉ cần đưa thẻ tín dụng cho nhân viên cửa hàng để họ quẹt thẻ, bấm số tiền thanh toán và xác nhận giao dịch. Sau khi biên lai thanh toán in ra, bạn cần kiểm tra lại các thông tin và ký xác nhận giao dịch. 

Nếu bạn mua hàng online, thì cần nhập các thông tin về chủ thẻ, số thẻ, số CVV/ CVC ở mặt sau thẻ, ngày hết hạn thẻ và bấm xác nhận thanh toán đặt đơn hàng. Sau đó, có thể mã OTP gửi đến điện thoại bạn. Đây là bước xác nhận cuối cùng trước khi thực hiện giao dịch trừ tiền. 

Thanh toán khi mua hàng online với thẻ tín dụng Sacombank
Thanh toán khi mua hàng online tại Lazada.com với thẻ tín dụng Sacombank

1.2 Phương thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng có rất nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank với dư nợ thẻ. 

Thứ nhất, thanh toán trực tiếp tại ngân hàng hoặc ATM

Chủ thẻ có thể thanh toán dư nợ tại bất kỳ chi nhánh Sacombank hoặc bằng cách nộp tiền mặt tại ATM Sacombank (các ATM có dịch vụ nộp tiền).

Khách hàng muốn chuyển tiền từ tại khoản ngân hàng khác để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank thì có thể chuyển khoản tại các chi nhánh ngân hàng và ATM theo các nội dung sau: 

Đơn vị thụ hưởng: <họ tên chủ thẻ>
Tài khoản: <số tài khoản thẻ>
Tại Ngân hàng: Sài Gòn Thương Tín – Trung Tâm Thẻ
Nội dung: <Họ tên chủ thẻ> thanh toán cho thẻ số <số tài khoản thẻ>

>>>> Xem thêm: CHI TIẾT CÁCH TÍNH LÃI THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK 2019

Thứ hai, thanh toán trực tuyến

cách đơn giản nhất hiện nay nhất chính là mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Sacombank và yêu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán tự động dư nợ thẻ tín dụng. Hoặc khách hàng sử dụng các dịch vụ internet banking và Mobile banking để dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi khi chỉ cần đăng ký mạng internet 3G là có thể sử dụng.

Đây là cách nhanh gọn giúp khách hàng không cần phải đến ngân hàng đồng thời lại có thể kiểm soát, quản lý giao dịch thanh toán linh hoạt, quản lý dư nợ các thẻ tín dụng đúng hạn, kịp hạn và tránh bị chậm trễ. 

 

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng sacombank online

2. Các lưu ý cần thiết về thanh toán thẻ tín dụng Sacombank

2.1 Các lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán mua hàng

  • Nên bảo mật mọi thông tin trên thẻ tín dụng đặc biệt là mã CVV, hay số pin thẻ (được sử dụng để mở thẻ khi rút tiền tại ATM)

  • Không sử dụng quá hạn mức thẻ và lưu ý thời hạn thanh toán thẻ

  • Kiểm tra hóa đơn thẻ tín dụng và kiểm tra sao kê thường xuyên

  • Lập tức thông báo đến Sacombank khi làm mất thẻ tín dụng

>>>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm vay mua chung cư giúp tiết kiệm chi phí nhất

2.2 Các lưu ý về thanh toán thẻ tín dụng Sacombank với dư nợ thẻ

  • Thời hạn thanh toán thẻ: Được ghi rõ trên thông báo giao dịch. Khách hàng cần phải thanh toán khoản tiền đã chi tiêu trước ngày đến hạn để tránh bị tính lãi số tiền đã sử dụng. Nếu hạn thanh toán rơi vào ngày nghỉ, ngày lễ, việc thanh toán phải được thực hiện trước ngày nghỉ, nghỉ lễ.

  • Số tiền thanh toán tối thiểu nếu không thể trả đủ khi đến hạn thanh toán là 5% tổng dư nợ. Nếu chủ thẻ không thanh toán đúng hoặc trước hạn thanh toán sẽ bị phạt phí chậm thanh toán.

  • Trường hợp chủ thẻ không thanh toán đủ số tiền thanh toán tối thiểu đúng hạn, tài khoản sẽ được xem như quá hạn và chủ thẻ phải chịu các khoản phí, lãi phát sinh theo thỏa thuận tại Hợp đồng sử dụng thẻ. Sacombank có quyền truy đòi toàn bộ dư nợ trong trường hợp chủ thẻ không có khả năng chi trả.

Trên đây là thông tin về thanh toán thẻ tín dụng Sacombank và một số loại phí khác, hi vọng dothimoitruong.com đã giúp ích tư vấn thẻ tín dụng, giúp khách hàng có thêm kiến thức để sử dụng thẻ chi tiêu mua sắm  đồng thời chi trả khoản tiền sao cho tiết kiệm, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *