Quy mô và địa thế của Chung cư Vinhomes Metropolis

4 Lý do nên chọn Motropolis Liễu Giai

I. Vị thế đắc địa để ở và đầu cơ Vinhomes Metropolis

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong các con đường đẹp nhất HN với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tính năng tiện ích đồng bộ và đóng kín. Cho phép mà nói Chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) sở hữu 1 vị trí đ.biệt đắc địa với quan sát đẹp mắt, rộng mở. Xét theo phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là vùng đất địa linh tuấn kiệt với địa thế tốt, bên tả là Hồ Ngọc Khánh, cánh hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, đằng sau là hồ Giảng Võ và tứ bề là khu vực nhân sinh đông đảo, có năng lực dân trí cao mang đến nguồn nhựa sống tốt.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Metropolis

Và với việc có được vị trí hoàn hảo nhất thủ đô HN, nơi trung tâm h/động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes Motropolis Liễu Giai vững chắc sẽ là chọn lựa số 1 cho người mua cả về đầu cơ lẫn nhu cầu nhà ở thực, đ.biệt là sẽ lôi cuốn người sử dụng ngoại quốc. Cùng với đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) và những dự án của Vingroup nhà đầu tư liên tiếp chủ động nâng cấp chất lượng sống tại các vùng thành phố và tổ chức những hoạt động cộng đồng liên kết tạo quần thể sống văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ họp.

II. Quy hoạch hạ tầng cơ sở đồng bộ và hoàn chỉnh

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về không gian của Vinhomes Metropolis

Hầu hết các dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các HT kết cấu hạ tầng đồng nhất bao gồm h.thống điện, nước, internet, cầu thang máy & đ-biệt h-thống vườn hoa, cây xanh, không gian xanh đến 70%. Cùng với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) các tiện ích gắn liền với thương hiệu Vinhomes là bãi gửi ôtô hiện đại, bệnh viện Vinmec, trường học liên thông Vinshool & trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp dân cư các dự án của Vinhomes có sinh hoạt tiện nghi trong khu sống của họ mà không cần đi xa khỏi dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng như vậy. Khách quan nói, Vingroup là một trong các tập đoàn uy tín & có thương hiệu. Điểm vượt trội của các dự án BĐS của Vinhomes luôn đảm bảo bảo đảm về tiến độ, chất lượng xây dựng, HT hạ tầng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, giàu có

 

Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà định cư đẳng cấp nên đối tượng người tiêu dùng và có được các sản phẩm nhà đất của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là những người giàu sang, doanh nhân tạo nên trị giá lớn cho khu nội thành tạo môi trường sống tuyệt vời. Với h-thống tiện nghi đồng bộ đóng kín từ vui chơi, mua sắm g/trí với những thương hiệu VinMart, rạp cinema hiện đại, bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, tiện ích quản lý chất lượng & h.thống an ninh giám sát 24/07… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu đô thị đáng sống hạng nhất ở trung tâm thủ đô HN. Ở bên chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi khởi tạo 01 cộng đồng cư dân văn minh & sang trọng, qua rất nhiều sự kiện kết nối những gia chủ tương lai. Với thiết kế rất hiện đại, phóng khoáng, nơi ánh sáng tự nhiên chàn hòa với đời sống thường ngày, ngay chính căn hộ chung cư của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc rằng sẽ làm bằng lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

IV. Cơ hội đầu tư sinh lãi cao & định cư lý tưởng

Sở hữu căn hộ ở Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là đơn vị đầu tư hoặc người sử dụng nước ngoài cũng đều đem tới trị giá về chất lượng đời sống cũng như trị giá sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong những dự án của Vinhomes chính là bởi design tinh tế và sang trọng. Tiếp bước những thành công tốt đẹp đó, tổ hợp chung cư sang trọng, thương mại hóa & văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với thiết kế sắc sảo, sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng với thiên nhiên & kiến trúc đương đại với mục đích mang đến cho cư dân 01 sinh hoạt hiện đại, thanh thản. Sự phối hợp mĩ mãn giữa ko gian trong nhà & ngoài trời có sự tối ưu hóa cho sự gắn kết với thiên nhiên. Trong mối kết nối tổng quan, design của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người tiêu dùng bằng sự đẹp, đẳng cấp, với những thiết bị nội thất tiên tiến. Ngoài Chung cư Vinhomes Metropolis thì Bán chung cư Hà Nội Center Point cũng đang cực kỳ được quan tâm

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hình ảnh mô tả về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ kết cấu hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện sẵn có, khu vực nội thành Vinhomes Liễu Giai mang tới cho dân cư 1 sinh hoạt tiện nghi đẹp chuẩn 5 sao với chuỗi tiện nghi được thiết kế hiện đại & đồng bộ gồm có: BV quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, kv trung tâm thương mại hóa, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải chí, chuỗi tiện nghi liên hoàn, khu vực tập gym, spa, yoga… toàn bộ đều được thỏa mãn luôn trong nội khu của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các tiện ích đẹp này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là môi trường sống hoàn hảo mà còn mang đến giá trị đầu tư sinh lãi hấp dẫn đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở Hải Phòng Bán chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *