Phát triển mạng đường giao thông – dấu hiệu đáng mừng cho những dự án địa ốc.

Đến năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 trục đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch tăng trưởng mạng đường quốc lộ Việt Nam đến năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư vốn đến năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ VNĐ.
Thủ tướng nhà nước vừa có quyết định phê duyệt dự án quy hoạch – hoạch định tăng trưởng phát triển mạnh đường cao tốc VN tới năm 2020 và lập kế hoạch định hướng tới 2030.
Cụ thể, mạng lưới đường cao tốc – quốc lộ gồm có các đường huyết quản có thể chứa một lượng xe cao , liên kết với chuỗi hệ thống đường quốc bộ , cơ sở hạ tầng của những phương thức vận tải khác nhằm thống nhất, làm chủ và hiệu quả những thương mại vận tải trong tăng trưởng phát triển tài chính.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Lương Định Của

Song song với đó là tính nối kết với mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc của các nước thành viên trong vùng lãnh thổ, để hoàn toàn chủ động hợp tác, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến của Thủ tướng chính phủ , quy hoạch mạng đường bộ cao tốc cấp quốc gia làm cơ sở để xác nhận đầu vốn đầu cơ, những quỹ đất tiềm năng và tiến trình triển khai thực hiện các dự án bất động sản đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp đến.
Mục tiêu của việc quy hoạch nhằm hình thành hệ thống đường bộ cao tốc quốc gia, bảo đảm nối kết với những trung tâm kinh tế – tài chính huyết quản, các cửa khẩu chính, các đầu mối giao thông quan trọng yêu cầu vận chuyển – vận tải lớn. Trong khi đó sẽ chú trọng xây dựng tuyến đường quốc lộ Bắc Nam, coi trọng các trục đường đại lộ nối các thành phố lớn như TP HN, TP.HCM, Đà Nẵng và những khung đường ra bến cảng lớn.

dự án chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bên cạnh đó, tạo tạo ra mối nối kết cao với những phương thức vận tải hiện đại khác và hội nhập với khu vực lãnh thổ, quốc tế. Đường cao tốc được thiết kế tách biệt tuy nhiên phải chắc chắn kết nối với mạng đường nội bộ. Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống đường bộ cao tốc cũng góp một phần giải quyết ùn tắc giao thông, trước hết là tại 2 nội thành lớn Hà Nội và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo nhu cầu vận tải, định hướng tăng trưởng phát triển tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định hướng tăng trưởng phát triển của 4 vùng tài chính trọng điểm , hoạch định chiến lược giao thông đô thị vận tải đến năm 2020 và định hướng chiến lược đến 2030, quy hoạch lại đính chính mạng đường quốc lộ Việt Nam sẽ bao gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Trong đó gồm:
– Tuyến quốc lộ Bắc – Nam gồm tuyến quốc lộ Bắc – Nam, phía Đông có độ dài 1,814 khoảng km và tuyến đường Bắc – Nam, phía Tây độ dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực hướng Bắc gồm có 14 truyến đường hướng tâm kết nối với Hà Nội, có độ dài 1,368 km. Chi tiết, đường quốc lộ TP Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có độ dài 143 km; TP Hà Nội – Hải Phòng tổng chiều dài 105 km; TP HN – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có chiều dài 264 km; Thành phố HN – Thái Nguyên có tổng chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (TP Hà Nội) – Thái Bình có độ dài 26 km; Nội Bài (Thành phố HN) – tỉnh Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) – Móng Cái (QN) có chiều dài 128 km; ….
– Chuỗi hệ thống đường quốc lộ khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ bao gồm 3 tuyến với chiều dài 264 km, chi tiết gồm có tuyến đường cao tốc – quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có độ dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Chuỗi hệ thống cao tốc khu vực hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng cộng 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Chuỗi hệ thống đường vành đai cao tốc tại Hà Nội gồm có vành đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vòng đai 4 có tổng chiều dài 125 km, vành đai 5 có tổng chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vành đai 3 có tổng chiều dài 89 km, vòng đai 4 có chiều dài 198 km.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Bán chung cư GoldSeason

Tổng vốn đầu tư cho hệ thống đường cao tốc tính đến năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, tới năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng quỹ đất dành cho tiến hành xây dựng các trục đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch – hoạch định dự đoán là 42,043 ha, Trong số đó DT đã chiếm dụng của những tuyến đường đã và đang được triển khai xây dựngkhoảng chừng 8,688 ha, diện tích phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự hoạch đinh hạ tầng đường quốc lộ làm cho những dự án địa ốc như: Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza và Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân.

Thị Trường bất động sản(BĐS) đầu đâu 2016 sôi nổi hơn khi Doanh nghiệp CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung ra dự án khu phức hợp thương mại – Dự Án De Capella tại T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Căn Hộ De Capella gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, 3 tầng dịch vụ và 2 tầng hầm , được xây dựng trên khuôn viên của dự án với diện tích 4.684.5 m2.

Khoảng đất “đắt giá” nằm cách T.T TP.Hồ Chí Minh chỉ khoảng 6 phút

Dự Án De Capella Lương Định Của nằm ngay tại địa điểm “tốt nhất” , là mặt tiền trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP.Hồ Chí Minh), Dự Án De Capella chỉ nằm cách T.T quận 1 là khoảng tầm 6 phút di chuyển, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những CSHT tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại như trung tâm dịch vụ Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong sau này gần, De Capella trỏ thành tâm điểm của khu trung tâm kinh tế Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

Với những nỗ lực hoàn thiện kết cấu hạ tầng, giao thông để trong tương lai có thể trở thành khu đô thị số một của phía Đông TP HCM, Q. 2 nhìn chung và Thủ Thiêm nói riêng đã và đang là “chiếc bánh ngon” cho những nhà đầu tư quốc tế hàng đầu. các thương hiệu đại diện nổi danh trên toàn thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang tuần tự triển khai xây dựng những công trình kỹ thuật “có tầm cỡ ”. Điển hình là block tháp Empire City 86 tầng vừa được khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần trở lên thành điểm đến cuốn hút cho đa số chủ đầu tư mạnh nhất, chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh chung về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza

Chung Cư Imperial Plaza – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và dự kiến sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017. Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu tư vốn nghiêm chỉnh dưới sự kết hợp của một loạt đơn vị xây dựng những dự án BĐS số một nội địa và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Khu tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp những thương mại tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư vốn xây dựng trên lô đất hơn 4,2ha, tọa lạc tại Q. Thanh Xuân – vùng lãnh thổ được xem là thánh địa của phân khu mua bán nhà đất đẳng cấp Thành phố HN ngày nay.

Đáng để chúng ta chú ý đó là, trong số tổng diện tích của dự án, CĐT HBI đã phần DT hơn 10.000m2 cho khuôn viên xanh, cùng các khu tính năng tiện ích ngoài trời.

Cảnh quan sống tại Imperia Garden vì vậy đạt được sự tinh tế về thẩm mỹ, nhã nhặn giữa tự nhiên và quang cảnh kiến trúc tổng quan, góp một phần điều hòa không khí và kịch kim hóa uy tín sống của các cư dân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *