Những thông tin cần biết về dự án Vin City của tập đoàn Vingroup

1. Dòng sản phẩm của dự án Vincity sẽ như thế nào ?

Dòng sản phẩm Vincity là chung cư cao tầng, cao từ 22–25 tầng, với diện tích từ 35m2 – 90m2. Đặc biệt, giá bán căn hộ tại dự án Vincity trung bình từ 13–19 triệu đồng/m2, đây là  mức giá đang gây sốt trên toàn thị trường bất động sản. Về mật độ xây dựng, chủ đầu tư Vingroup cho biết mật độ chỉvào khoảng 20–25%.

2. Ai có thể mua được nhà giá rẻ của chủ đầu tư Vingroup?

Vin City không phải là “nhà ở xã hội” mà đây là dự án dành cho những gia đình có thu nhập trung bình — thấp. Gia đình bạn hiện có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng, vậy là bạn đã tích lũy được 20–30% giá trị của ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể mua nhà luôn và trả dần 70–80% cho ngân hàng sau đó. Như vậy, sau 4–6 năm, căn hộ có thể hoàn toàn thuộc về chính bạn. Người có thu nhập trung bình  đa số chiếm đông đảo ở các thành phố lớn.

vị trí các dự án Vincity

3. Nhà giá rẻ của tập đoàn Vingroup có gì khác so với nhà giá rẻ của chủ đầu tư khác

Dự án VinCity được xây dựng thành các KĐT chất lượng , đồng bộ và hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích cần thiết cho cư dân như: y tế theo tiêu chuẩn của Vinmec , trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cây xanh, kiến trúc cảnh quan,  khu thể thao và cơ sở hạ tầng dịch vụ…

4. Gía bán căn hộ Vin City ở các tỉnh có bằng hay thấp hơn  thành phố lớn ?

Mức giá bán Vin City ở các tỉnh sẽ thấp hơn các thành phố lớn . Ví dụ, ở tỉnh Hà Tĩnh giá căn hộ có thể sẽ chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu đồng.

5. Sẽ có bao nhiêu căn hộ chung cư trong vòng 5 năm tới và sẽ triển khai ở đâu trước ?

Vingroup đầu tư 200.000–300.000 căn chung cư trong vòng 5 năm tới, trong đó khởi công 2 dự án tại TP. Nha Trang và Hà Tĩnh trước Tết,  sẽ đồng loạt triển khai trên tất cả 07 địa phương vào đầu năm tới như Hà Nội (Green City- Đan Phượng — 130ha — 2.2 triệu/m2 sàn ; Dream Land -Thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm-300ha-3 triệu m2 sàn ) ; Hưng Yên ( Dream City — Vân Giang — gần Eco Park — 455ha — 4,8 triệu sàn ) ; TP.HCM (Le Seine — Long Thạnh Mỹ -Q9–271ha- 2 triệu m2 sàn ; Q7 -20ha) . Tại TP. Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây dựng các dự án ở vùng trung tâm thành phố, với quy mô  50 đến 150 ha. Các dự án  được triển khai đồng loạt  khi xong thủ tục pháp lý và vấn đề giải phóng mặt bằng.

du-an-vincity-vingroup

Chuỗi căn hộ VinCity quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

6. Căn hộ VinCity khi bàn giao sẽ như thế nào ?

Về căn hộ bàn giao, chủ đầu tư cho hay, sẽ có ba chế độ bàn giao với quý khách hàng tùy theo mức giá và theo nhu cầu cụ thể của khách. Đó sẽ là bán hoàn thiện (so với căn hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (có đầy đủ các đồ liền tường và điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

7. Thủ tục mua bán căn hộ VinCity ra sao ?

Thời điểm mở bán căn hộ cũng như điều kiện đăng ký mua , đại diện Vingroup cho biết, dự án sẽ được mở bán công khai – minh bạch, không đặt điều kiện gì với khách hàng, song tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng để tránh đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua để ở thực sự phải trả tiền chênh.

 

………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1