Những mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng cũng đặc thù hóa cho thành công

St. Paul Saints là ví dụ tiêu biểu cho quyền năng của những mối quan hệ được hình thành trên niềm tin.bán chung cư xuân mai tower Bằng cách trao quyền cho khán giả, để họ góp phần trong những quyết định quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân họ (ví dụ, có nên xây mới sân vận động?), bằng cách mang đến cho họ thật nhiều giá trị để đổi lấy tiền bạc và thời gian quý báu của họ, bằng cách đặt tên cho đội là St. Paul Saints – thay vì Twin Cities Saints – một công ty cung cấp dịch vụ giải trí gia đình chỉ ngẫu nhiên kinh doanh dịch vụ bóng chày chuyên nghiệp đã gặt hái được thành công lớn nhờ vào việc tạo dựng các mối quan hệ bằng sự tin tưởng.

Những mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng cũng đặc thù hóa cho thành công bền vững của những công ty điển hình trong cuốn sách này. Một mối quan hệ xuất hiện khi một người đánh giá những trải nghiệm cụ thể không phải ở hình thức đơn lẻ mà là một chuỗi những trải nghiệm đã diễn ra và có khả năng tiếp diễn trong tương lai.bán chung cư 136 hồ tùng mậu Trái lại, những chi phí và lợi ích của những lần giao dịch cụ thể được đánh giá riêng lẻ mà không hề tham chiếu hay đề cập tới trước đó hoặc những trải nghiệm có thể xảy ra trong tương lai.

2015_10_09_a38a006bd11444363849

Những mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng cũng đặc thù hóa cho thành công

Những mối quan hệ đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty bởi nó là sợi dây gắn kết mạnh mẽ với tương lai ‒ khách hàng tiềm năng, nhân viên tiềm năng và đối tác tiềm năng. Các mối quan hệ với đội ngũ nhân viên và đối tác như các nhà cung cấp và những đại diện độc lập giúp công ty thắt chặt hơn mối quan hệ với khách hàng của mình.chung cư five star số 2 kim giang Các mối quan hệ càng khăng khít, khả năng tồn tại của chúng càng lâu dài. Những mối quan hệ bền vững giúp công ty kiểm soát được vận mệnh của mình và tồn tại mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *