Những điều cần biết về giá bán chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội xuất hiện rất nhiều dự án xây dựng nhà chung cư để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân. Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là tổ hợp quần thể xây dựng văn phòng, nhà thấp tầng chung cư, trung tâm thương mại.

Ngoài những điểm lưu ý về chất lượng, vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện.. thì giá thành các căn hộ cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng bởi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nhà đất.

Đến với căn hộ chung cư Intracom Riverside bạn không chỉ bị hút tầm nhìn vào không gian thiết kế tinh tế, sang trọng đậm chất cổ điển châu Âu làm hài lòng mọi khách hàng, mà còn hài lòng với các mức giá ưu đãi rất hấp dẫn cho một căn hộ đủ tiện nghi tại nơi đây.

Sau đây cùng dothimoitruong.com tìm hiểu về giá bán và chính sách liên quan đến chung cư Intracom Riverside.

Gía bán nhiều ưu đãi lớn

Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc xây dựng trên vị trí đẹp ngay cầu Nhật Tân, cửa ngõ nhiều tuyến đường huyết mạch, cùng nhiều tiện ích khác với giá bán của mỗi căn hộ chung cư chỉ từ 18 triệu/m2 tức khoảng 800-900 triệu đồng trở lên khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ xinh đẹp có 1 phòng ngủ. Còn đối với căn hộ có 2 phòng ngủ thì mức giá cũng chỉ từ 950triệu-1,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, tập gym, yoga, hệ thống nhà hàng, café, công viên cây xanh, phòng khám chữa bệnh…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân bên trong cũng như bên ngoài căn hộ.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Với sự khuyến khích đầu tư, thu mua của khách hàng và để giảm gánh nặng áp lực vay trả nợ của khách hàng, chủ đầu tư đã ra chương trình ưu đãi mua đối với 100 căn hộ ra bán đợt 1.

Đối với khách hàng mua căn hộ trong đợt mở bán lần 1 sẽ được rất nhiều ưu đãi khi tiến hành thanh toán. Khách hàng có thể tham khảo bảng tiến độ thanh toán sau để hiểu thêm thông tin:

Hạng mục Gói hỗ trợ cho vay 1
Mức cho vay 70%/ giá trị hợp đồng
Thời hạn 15 năm
Lãi suất ưu đãi 0%
Thời gian ưu đãi 12 tháng
Ân hạn nợ gốc 12 tháng
Khách hàng không vay ngân hàng Chiết khấu 2,0%
Khách hàng mua 2 căn trở lên, từ căn thứ 2 được chiết khấu Chiết khấu 1,5%
Khách hàng thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng Chiết khấu 2,5%
Thời gian áp dụng Áp dụng cho khách hàng đặt mua căn hộ trong đợt mở bán lần 1

Chính sách khách hàng

Ngoài những ưu đãi về tiến độ thanh toán trên, chủ dự án chung cư Intracom Riverside Nhật Tân còn ưu đãi rất lớn đối với tiến độ thanh toán cũng chia làm 7 đợt từ khi bắt đầu ký hợp đồng cho tới khi nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Việc chia làm các đợt trả như vậy giúp khách hàng có khả năng xoay tiền trong khoảng thời gian dài, giảm bớt áp lực cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn đến với chung cư trở thành những cư dân mới.

Khách hàng có thể tham khảo bảng chính sách ưu đãi khách hàng sau:

Đợt thanh toán Thời điểm thanh toán dự kiến Tỷ lệ thanh toán Gía trị thanh toán (Đã bao gồm VAT)
Đợt 1 Khi ký Hợp đồng mua bán 20%
Đợt 2 Đổ bê tông  xong sàn tầng 10 15%
Đợt 3 Đổ bê tông xong sàn tầng 25 15%
Đợt 4 Cắt nóc tầng 39 10%
Đợt 5 Hoàn thiện 10%
Đợt 6 Bàn giao căn hộ 25%+Phí bảo trì
Đợt 7 Trước khi bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 5%
Tổng cộng 100%

Với điều kiện căn hộ rất tiện nghi cùng với đó là mức giá vô cùng ưu đãi, chung cư Intracom Riverside hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Xem thêm các bài viết khác về thị trường BDS trên chuyên mục tin tức.