Nhận định gì cho thị trường BĐS Kiên Giang

Cũng như toàn quốc thị trường mua bán nhà Kiên Giang đang có dấu hiệu nóng lên từ cuối năm 2014 đến nay, lý do tại sao và thị trường BĐS Kiên Giang có gì khác biệt so với những thành phố khác.
Ban nha Kien Giang

Thị trường BĐS bán nhà Kiên Giang, bán nhà Bình Dương đang khởi sắc

Kiên Giang là một đạo thuộc Rạch Giá hà Tiên vốn là một tỉnh ven biển của đồng bằng sông Cửu Long (miền Nam Việt Nam). Có trực thuộc là Thành phố Rạch Giá, từ trung thâm thành phố cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây, có đường biên giới dài 54 km với bạn láng giềng Campuchia có đường bờ biển dài hơn 200 km với vịnh Thái Lan ở phía Tây. Ngoài ra Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển.

Kiên Giang từng là có thị trường BĐS vô cùng ảm đạm nhưng cùng với sự phát triển kinh tế và theo xu thế chung của toàn quốc thị trường này đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ hơn từ năm 2014, thanh khoản tốt hơn, trên hết tất cả các phân khúc đều có giao dịch ổn định.

Điểm qua một vài tin rao để để thấy rõ hơn về sự sôi động của thị trường mua bán nhà Kiên Giang. Trên tất cả các phân khúc mọi giao dịch đều rất sôi động.
Ban nha Kien Giang

Căn nhà 3 mặt tiền đường kinh doanh sầm uất

– Nhà tọa lạc trên khu đất hơn 600 m²xem chi tiết họa đồ.

– Nằm ở 3 mặt tiền trục đường chính khu lấn biển đường 3-2, Đống Đa, Nguyễn Văn Tố, đã làm sổ hồng theo từng 2 Lô riêng biệt:

+01 sổ cho Lô D5 43+44 tại góc Đường 3/2 và đường Đống Đa

+01 sổ cho Lô D5 46+45 tại góc Đường Đống Đa và Nguyễn Văn Tố

Ban nha Kien Giang

Cho đến những lô đất bán hoặc cho thuê tại khu tái định cư.

 Thông tin bán nhà Bình Dương, bán nhà Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác được cập nhật thường xuyên tại http://dothimoitruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *