Năm 2016 các dự án liên tục được mở bán

Nếu như hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư trung bình giữ chức năng thống trị thị trường bất động sản thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ rệt với sự quay lại một cách ngoại mục của phân khúc căn hộ chung cư sang trọng. Rất nhiều dự án BĐS tuần tự được mở hàng, số lượng phiên giao dịch tăngcao, tạo sức thu hút với người sử dụng… Đó là những tình hình sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Toàn cảnh thị trường BĐS hướng Bắc đã trở nên rõ ràng hơn với sự bình phục của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Theo báo cáo – thống kê về bất động sản(BĐS) Thành phố Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) tại TP HN ghi lại dấu ấn ấn tượng với 5.137 căn hộ được phân phối mới từ 19 dự án bất động sản, tăng 93% so với cùng kỳ năm trước.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Đặc biệt, căn hộ sang trọng chiếm đến gần 1/3 tất cả căn phân phối mới, đạt kỷ lục về con số căn hộ đẳng cấp giaodịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ đẳng cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng các giao dịch của căn hộ sang trọng đang tăng thêm. Tính cả sáu tháng đầu năm Ất Mùi này, lượng giaodịch căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp chiếm trên 22% tất cả giaodịch.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BĐS BĐS tại Hà Nội đang có gần 1.800 giaodịch thành công, tăng khoảng chừng 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2014.

Số liệu của Ngân hàng quốc gia cho thấy, trong9 tháng đầu năm nay, tín dụng cho mảng Địa ốc tăng khoảng 15% đối với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% đối với khoảng tăng cùng kỳ năm 2014). Dự đoán tín dụng đổ vào Địa ốc trong cả năm Ất Mùi này có thể đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức trung bình từ 14 – 15% của thời điểm 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà phân tích BĐS, thị trường năm 2016 sẽ vẫn chuyển biến mạnh mẽ. Những tín hiệu khả quan của thị trường nhà định cư có thể nhìn thấy ở những điểm như : toàn bộ tiền cho vay mượn mua bất động sản(BĐS) của những ngân hàng năm Ất Mùi lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong đó phân khúc nhà ở chiếm tới 39%. Lượng tồn đọng giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại HN và TP.Hồ Chí Minh.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Cùng ý kiến, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, tình hình diễn biến của tài chính kinh tế nước ngoài và xu hướng kết hợp quốc tế, có sẽ có những ảnh hưởng đến thị trường bất động sản BĐS VN, bao gồm cả nhân tố lạc quan và tiêu cực, Trong khi đó nhân tố tích cực vẫn chiếm lợi thế. “nói chung, dân cư và Doanh nghiệp (DN) sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào BDS, vì đây là kênh đầu tư cuốn hút tại thời điểm này, giả dụ nắm bắt được cơ hội và có hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp”, ông Lực cho hay.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza Giải Phóng

Thực tiễn, thị trường bất động sản(BĐS) nội địa đã manh nha tín hiệu phục hồi từ hết năm 2013 và kéo dài tới năm 2014, 2015.

Những tiện nghi vượt trội tại 3 dự án bất động sản dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, được khởi công thực hiện trên khuôn viên có DT rộng 4.864 m2, Gồm có 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Bất cứ căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường BĐS cũng sẽ có các tính năng tiện ích khác biệt để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Những tiện ích cao cấp nhất.

Chính bởi vậy chuỗi tính năng tiện ích sang trọng là điều đầu tiên mà chủ đầu tư sẽ mang tới.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Chỉ cần phải tới với De Capella là đến với cuộc sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng những dịch vụ tính năng tiện ích đẳng cấp ở đây:

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

• Thoải mãi shopping với 3 tầng trung tâm dịch vụ thương mại sang trọng .
• Bể bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng sang trọng tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà giữ trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng lớn, được lắp đặt những trang thiết bị tối tân nhất.
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể thao ,khu vui chơi cho trẻ nhỏ.
• An ninh với máy giám sát giám sát 24/24.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bên cạnh đó vì được nằm ở tại vị trí địa lý tốt nhất nên De Capella có điểm nhìn vô cùng lôi cuốn , bạn sẽ có điều kiện nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều Khu ĐT lớn của đô thị – thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của quốc gia hầu hết các dự án bất động sản mua bán nhà đất phải có ngân hàng bảo lãnh. Hiện nay đại phần lớn những dự án bất động sản bất động sản đều chưa được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – ở trong khu vực lãnh thổ đã được quy hoạch và đầu tư triển khai xây dựng HTKT tại quỹ đất do Tincom Group làm CĐT.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngay lúc này đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ chung cư(CHCC), chính cho nên hầu hết những tin tức đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin bảo hộ ngân hàng quãng thời gian qua là khoảng thời gian stress đối với những ngân hàng, khi phải giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo hộ bất động sản(BĐS). Trong khi đó, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, hầu hết quyết tâm trên chưa thực thụ hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo hộ được triển khai thực hiện khả thi hơn.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và những bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những căn hộ GoldSeason có được vị trí VÀNG VỚI liên kết giao thông đô thị hoàn hảo – trọn vẹn

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason sở hữu một vị trí ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. xung quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Bên cạnh đó dự án còn được hưởng trọn hạ tầng xã hội đã hoàn thiện xung quanh.
• Hướng Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – công viên Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc tiếp giáp với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Hướng Đông Bắc giáp danh với đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Hướng Đông Nam dễ dàng di chuyển đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một vài tiện ích ngoại khu quanh vị trí vàng của dự án.

+ T.T phồn vinh của quận Thanh Xuân, HN
+ T.T thương mại – vui chơi giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tập hợp các trường học – giáo dục hành đầu Thành phố Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của những tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *