Lý do bạn nên chọn mua căn hộ P.H Nha Trang

Lần đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang xuất hiện một dự án nhà ở xã hội mang phong cách vô cùng hiện đại và cao cấp với đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, vườn dạo bộ, các quán café, nhà hàng, nhà vui chơi cho trẻ em, phòng gym, trung tâm thương mại mua sắm, shophouse, … tương tự như các dự án căn hộ thương mại & nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang.

Dự án này do công ty CP tập đoàn đầu tư P.H làm chủ đầu tư và đã chính thức khởi công vào tháng 09/2016; Với kiến trúc xây dựng dự án là 3 tòa tháp, mỗi tòa có 1tầng hầm và với 26 tầng nổi, thiết kế căn hộ do bộ xây dựng thẩm định; Dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.400 căn hộ. Đây được coi là dự án NOXH lớn và đẹp nhất tại thành phố Nha Trang tính cho đến thời điểm hiện tại. Dự án này cũng nằm trên khu đất có đến 04 mặt tiền khu vực rất sầm uất và đông dân cư bậc nhất thành phố Nha Trang, khoảng cách đến biển cũng chỉ vài trăm mét.

Với dự án căn hộ P.H Nha Trang này sẽ hoàn toàn làm thay đổi tư duy của những người dân về nhà ở giá rẻ bằng việc CĐT sẽ cung cấp cho người dân những dịch vụ tiện ích hiện đại nhất với giá thấp nhất thị trường hiện nay, đã được cam kết chắc chắn với cơ quan nhà nước, khoảng giá khoảng 11,5 triệu đồng/m2. Dự kiến dự án sẽ vào sử dụng sau 30 tháng xây dựng.

NHÀ Ở XÃ HỘI PH NHA TRANG

NOXH nhưng vẫn có tiện ích như căn hộ thương mại – nghỉ dưỡng

Lý do của dự án căn hộ P.H “ăn đứt” những dự án căn hộ khác tại Nha Trang

1. Sở hữu căn hộ chung cư – nhà ở xã hội tốt nhất , bởi đây là căn hộ xã hội loại I nhưng giá bán khá tốt, ngang bằng với giá chung cư xã hội khác.

2. Được hưởng chính sách mua NOXH tốt nhất bởi dù là loại I, loại II hay III bạn đều sẽ được hưởng quyền lợi về nhà ở xã hội giống như nhau.

3. Mức sinh lời cao cho những nhà đầu tư quan tâm đến các tiện ích Shophouse.

4. Hỗ trợ cho vay vốn nhanh nhất với lãi suất thấp nhất.

5. Thủ tục mua nhà nhanh chóng, thanh toán tiện lợi.

6. Vị trí tốt nhất, đẹp nhất để gia đình an cư bởi căn hộ này nằm tại vị trí giao thương tại phía Tây của Nha Trang với những tiện ích khác đi kèm hiện đại nhất.

……………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Chung cư Mipec Highrise