Liên Hệ

Bất Động Sản An Cư

  • C7 lô D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 24 7308 9911
  • Website: https://dothimoitruong.com

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị sản xuất số 1 các dự án bất động sản Việt Nam

Được thi công trong bối cảnh nền kinh tế gian truân, đặc biệt là công đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của 1 Doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, chúng tôi đã tiền tiến tăng tả và ko giới hạn mở mang quy mô. Đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mạng của chúng tôi:

mang đến cho quý khách hàng những Mặt hàng bất động sản nổi bật và những thưởng thức hoàn toàn mới về phong cách sống tân tiến cùng hệ thống Dịch vụ phong cách tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của sự tiên tiến, để đem đến sự say mê tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự say mê của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị nhãn hiệu của chúng tôi.

Ngay khi thiết kế Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt yếu của Công ty cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã ra đời hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn chặt chẽ của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời khắc, luôn không giới hạn tăng khám phá và chỉnh sửa để thích hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là nhân tố chính yếu và là tài sản quý giá của Công tyvì thế, chúng tôi luôn chú trọng tiền tiến nguồn nhân lực thông qua chế độ tập huấn để mỗi thành viên đều biến thành đại diện ưu tú của chúng tôi, là bức ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện tại, chúng tôi đã và đang trở thành điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng đoạt được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn chiếm được sự hợp tác, ủng hộ và hiến đâng của các đối tác sản xuất các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh nghênh tiếp các quý đối tác liên hệ cộng tác lớn mạnh cùng Công ty.