Hồ Chí Minh – căn hộ hạng sang không đủ cung ứng thị trường

Hồ Chí Minh – căn hộ hạng sang thiếu nguồn cung không đủ cầu

Theo phân tích, giá của các căn hộ chung cư(CHCC) thuộc pk đẳng cấp ở TP Hồ Chí Minh nói chung & khu kv trung tâm nói riêng đang càng ngày càng mắc hơn bao giờ hết. Mặc dầu như vậy, tuy nhiên có không ít những chủ đầu tư, người sử dụng vẫn mong muốn chi ra 01 khoản tiền lớn để có được cho mình những căn hộ này, đã dẫn tới thực trạng hụt nguồn cung. Đại diện Chung cư Vinhomes Ba Son tuy là D/A nhà Căn hộ chung cư cao cấp hạng sang đắt đỏ nhưng mà chủ vừa ra mắt đang được bán hết trong lần 1.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng cao

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Một số hình ảnh tổng quát về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Theo giống thưa từ CBRE Việt Nam, trên thị trường bất động sản ở TP Hồ Chí Minh đang xảy ra tình trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Bây giờ, cả thành phố có gần khoảng 160 nghìn căn hộ với số dân là 10 000 000 người được chú trọng ở những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận I chính là nơi chú ý hơn số lượng căn hộ đẳng cấp đông nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập và ph-triển thì con số người nước ngoài sang VN sống & làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính do vậy dẫn đến mong muốn mua hoặc là mướn căn hộ chung cư ngày càng mạnh mẽ. Hơn nữa, TP. HCM lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn khát cho thuê mướn căn hộ chung cư đẳng cấp vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận Một vẫn thường xuyên trở thành kv trung tâm quan tâm của rất nhiều CĐT đang có dự định mua sản phẩm căn hộ chung cư sang trọng. Cho dù là để tại hay cho mướn thì các căn hộ chung cư tại đây vẫn có một sức hút khỏe khoắn với giá ban đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ lùi lại ở đó, trong một số năm trở lại đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có khuynh hướng phục hồi, thì sức hấp dẫn từ việc cho mướn căn hộ chung cư sang trọng ở quận I lại càng trở thành hấp dẫn hơn khi mà lợi nhuận thu về thường xuyên đạt từ 07 tới tám%, đó là còn chưa kể tới các căn hộ chung cư có vị thế kim cương sẽ tăng giá trị trong tương lai. Tuy rằng cảnh tượng rất mĩ mãn, nhưng mà vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không phải bởi lẽ tài chính mà vì quỹ đất ở đây đang ngày một bị thu nhỏ hơn.

Năm 2016, tăng 20% con số căn hộ chung cư đẳng cấp

Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Tuy rằng thực trạng thu hẹp nguồn cung tại Thành Phố Sài Gòn đã diễn ra, tuy nhiên theo nguồn tin từ phía CBRE Việt Nam đã phỏng đoán, trong năm 2016 số lượng căn hộ chung cư hạng sang & căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp cũng sẽ tăng thêm 20% so với năm 2015.

Theo đó, các DA ra mắt trong năm 2015 này cũng được mở lớn về mặt quy mô, từ tổng số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ thì nay sẽ có sự bứt phá mới hoàn toàn với những dự án cực khủng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư. đặc biệt, có những D/A hạng sang lên tới hơn 1 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) chắc chắn sẽ tạo ra làn sóng mới trên thị trường bất động sản.

Một căn hộ chung cư hiện đại thường được đánh giá bởi một vài nhân tố như vị thế hoàn hảo, tính năng tiện ích vượt trội, design căn hộ linh hoạt, tầm nhìn hoàn hảo, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không lớn trên 100 m2 như trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi rất nhiều DA dự án chung cư sang trọng giống như Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương, VBán chung cư Vinhomes Metropolis cũng không hài lòng được mong muốn đang tăngcao của cư dân.

Mặc dù diện tích bị thu nhỏ lại, tuy nhiên nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở lên lớn hơn trước sự thu hẹp của tổng diện tích đất tại vị trí khu vực trung tâm của thành phố. Tạo thời cơ để những nhà đầu tư, người tiêu dùng có thể sở hữu căn hộ chung cư sang trọng một cách thuận lợi hơn.

Với hai tỷ tiền nhàn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

hiện thời bạn đã tiết kiệm được khoảng 2 tỷ tiền nhàn rỗi & đang muốn đầu tư để thu được tiền lời ổn định và lâu dài. Thị trường địa ốc, đặc biệt là phân đoạn cao cấp càng ngày càng thể hiện rõ sự tối ưu của mình. một trong những DA khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm và chú ý, trong t.gian mới đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Phương án đầu tư ổn định khi sở hữu nột lượng tái chính nhàn rỗi

Nếu như gửi tiền TK như bây giờ, thì l.suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy đến 8%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày càng tăng cao như ngày nay, những kênh đầu tư cổ truyền giống như vàng, CK đang càng ngày càng yếu thế, khiến nhiều CĐT đều hoang mang & rất nhiều phen đau tim bởi vì sự cao thấp thất thường.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân đó, BĐS được coi là 1 kênh đầu cơ lý tưởng nhất dành cho những người có một số tiền nhãn rỗi khăng khăng trong tay có thể thu được tiền lãi lâu dài, mà không cần lo âu xảy ra sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là một ngôi sao sáng được những chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn và thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *