Giao dịch bất động sản TPHCM tăng nhờ phát triển cơ sở hạ tầng

Theo phân tích về thị trường bất động sản TP.HCM, tại khu đông thành phố, hiện có khá nhiều công trình hạ tầng trọng điểm đã và đang hoàn thành.

Một trong các điểm nhấn của thị trường BĐS TP HCM chính là hạ tầng. Những nơi có chính sách phát triển hạ tầng tốt sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường, vì thế mà hiện nay, giao dịch mua bán nhà quận 7, quận 2, Thủ Đức…đang phát triển rất tốt.

Ở những khu vực này, sau khi tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây thông xe, có nhiều dự án BĐS đã tăng tốc đầu tư và đều có kết quả bán hàng khá tốt. Như dự án căn hộ Lexington Residence tại quận 2,  những dự án đất nền Phước Long Spring, Nhân Phú, hay dự án nhà phố Mega Residence, Mega Ruby… tại quận 9.

Tin tức mua bán nhà cập nhật tại batdongsan.com.vn

Thị trường bán nhà quận Tân Phú hiện cũng được khách hàng quan tâm

Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng giám đốc Công ty BĐS Hưng Thịnh cho rằng, cả thị trường bất động sản dường như đang nghiêng về phía đông và nam Sài Gòn, mức độ tiêu thụ sản phẩm ở những khu vực này bao giờ cũng cao hơn những khu vực khác. Đây sẽ là các khu vực tiếp tục dẫn dắt thị trường BĐS TP HCM trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, xu hướng tìm kiếm nhà đất tại khu vực quận 12 cũng không hề nhỏ. Giao dịch mua bán nhà quận 12 không chỉ sôi động ở phân khúc nhà riêng mà rất nhiều dự án được khách hàng cùng các nhà đầu tư quan tâm cũng đang gấp rút hoàn thành.

Tin tức mua bán nhà cập nhật trên http://dothimoitruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *