FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng dự án Địa ốc tiêu biểu cho phân khu trung bình.

Trong khi đó dự án BĐS phân khúc giá rẻ, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá cạnh tranh vẫn trong đà tiếp nối phát triển nhưng nó có thể không trở thành những giao dịch mua bán chính yếu trên thị trường, bởi sự phát triển của phân khúc này còn dựa vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ, cho nên mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này không có nhiều và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của năm nay so với năm trước.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Ông Võ cũng cho là phân khu có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân khúc bình quân trung bình và phân khúc cao cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm Ất Mùi này, tuy nhiên những nguyên tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường BĐS lại chính là việc, dự án bất động sản về bất động sản an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để gia tăng về số lượng, chừng độ chú tâm của nhà đầu tư ngoại quốc so với thị trường Việt Nam đang ngày một càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ các quý khách hàng tìm mua nhà có nhu cầu sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ tài chính lớn trong khu vực, cũng như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Đồng thời, tính thanh khoản trung tâm cũng đã thúc đẩy thị trường sôi động hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh kiểm soát thị trường . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng nhà nước tiến hành giám sát chặ trẽ việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần quan trọng tới việc xúc tiến người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường BDS thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án BĐS tiềm lực trong 2016

Căn Hộ Chung Cư De Capella Tiêu Điểm Trong Quý Đầu Năm 2016

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Dự án De Capella Quận 2 – phong cách phương Tây.
Phân phối lần đầu giá chỉ 25 tr/m2 – bát đầu nhận giữ chỗ.
Theo thông tin từ nhà đầu tư Quốc Cường Gia Lai thì sau 2 ngày đã có hàng loạt đơn giữ chỗ.

Dự án bất động sản gồm: 2 khối – 22 tầng (3 tầng dịch vụ – 19 tầng căn hộ chung cư(CHCC)). Tổng toàn bộ là 380 căn hộ chung cư.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Tính năng tiện ích nội khu dự án.

– Nhà hàng đẳng cấp.
– Thỏa mãn shopping với 3 tầng thương mại – dịch vụ sang trọng.
– Phòng gym và dịch vụ spa 300m2.
– Café Lounge tại tầng 4 rộng 423m2.
– Trường học – giáo dục quốc tế tọa lạc tại tầng 3 rộng 310m2.
– Nhà giữ trẻ rộng khoảng chừng 145m2 tại tầng 1.
– 2 tầng hầm gửi xe thoải mái, được lắp đặt các trang thiết bị vượt trội nhất.
– Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ thể dục – thể thao, khu vui chơi cho con trẻ.
– Hệ thống an ninh với camera 24/24.

Dự Án FLC Garden City

FLC Garden City

Ảnh tổng quan về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

Nhà lân cận FLC Garden City, thời cơ trong tầm tay của bạn để có được căn nhà phụ cận đẳng cấp- cao cấp- cực kỳ hiện đại – Giá T.T
Căn hộ FLC Garden City – Tọa lạc ngay trung tâm KĐT FLC Garden City , gần mặt đường 70, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm , Thành phố HN . Đây cũng được coi là thời cơ cho các chủ đầu tư BĐS, với các sản phẩm được thị trường quan tâm, với tiềm năng và tỷ lệ sinh nhiều lợi cao !

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

Để tiếp nối thành công của dự án chung cư chung cư FLC Garden , trung tuần tháng 7 vừa qua , Tập Đoàn FLC chia sẻ sẽ ra mắt dự án BĐS sinh động ” Nhà phụ cận FLC Garden City “, nằm trong khu đô thị FLC hấp dẫn. Đặc biệt với mức giá cả thích hợp chỉ từ 2,5 tỷ cho 1 căn nhà rộng 80 – 100m2,” Nhà lân cận FLC Garden City ” có vị trí ngay tại T.T quận Nam Từ Liêm sẽ đáp ứng được mong muốn về về chất lượng ,tiến độ triển khai xây dựng và ngân sách tài chính của người mua nhà ( kể cả đơn vị đầu tư và khách hàng để ở ). Với hệ thống đồng bộ bao gồm : khu nô đùa cho con trẻ , làm đẹp, mua sắm, bảo dưỡng sức khỏe, giáo dục …. chắc chắn là sự lựa chọn quan trọng nhất của bạn tại khu vưc phía Tây Thành phố Hà Nội.

Chung Cư Imperial Plaza Tiêu Biểu Cho Phân Cấp Trung Cấp.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng được design với đầy đủ chức năng tiện ích cao cấp phục vụ hoàn hảo nhất cho mong muốn sinh hoạt và sử dụng của người dân như hồ bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời công viên cây xanh dạo bộ. Trường học – giáo dục liên cấp : Nhà trẻ, trường cấp 1 + cấp 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, Song Song với đó sân chơi ngoài trời đẳng cấp giúp trẻ tăng trưởng phát triển tư duy đột phá.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza được design gồm 3 khối nhà cao tầng, mỗi tòa cao từ 25 tới 32 tầng được thiết kế từ 2 tới 3 không gian phòng ngủ. 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế nhìn ra ngoài để sử dụng triệt để nguồn ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn hộ chung cư(CHCC) luôn được thông khí và tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *