Cùng tìm hiểu những vấn đề khi mua nhà trả góp

Mua nhà trả góp đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách mua nhà ngay lúc này, ưu điểm nhiêu nhất của giải pháp này là người tiêu dùng chưa cần phải thanh toán trong một lầnmà trả dần từng đợt, vì đó sở hữu nhà khá dễ. tuy nhiên, nếu không cân nhắc kỹ, khách hàng có thể gặp nhiều rắc rối. Bán nhà Tân Phú cũng đang chú trọng hơn thị trường trả góp nhà đất, nhằm xúc tiến các phiên giao dịch nhà đất nóng lên

101_bannharieng

1. Cân nhắc khả năng kinh tế.
Theo chuyên gia tư vấn của ngân hàng VIB, khi xem xét mua nhà trả góp hình thành về sau này. Trước Tiên, người mua cần quan tâm tới khả năng chi trả của mình tới đâu. Theo đó, cần phải xác nhận số tiền hiện có, số vốn trợ giúp, số vốn cần vay thêm cũng như năng lực trả nợ.

1427872909-xhwgvay_tien_mua_nh_2_jllm

Cần có các gói trợ giúp giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc mua bán nhà Bình Thạnh hoặc các Quận huyện phụ cận khác.

Số vốn hiện đang có bao gồm: số tiền tiết kiệm hiện đang có, thu nhập trong tháng của gia đình sau khi trừ đi tất các khoản phí tổn sinh hoạt mỗi tháng.
Số vốn hỗ trợ như là số tiền khách hàng có thể nhận được từ người thân với lãi suất bằng 0 hoặc là chỉ lấy mức lãi suất bằng hay thấp hơn lãi suất ngân hàng.
Khả năng trả nợ: Sau khi mua căn hộ trả góp thì việc phải thực hiện là thanh toán nợ, bởi thế bạn cần phải biết chi trả xác thực đó là từng nào tiền và lãi suất cần giao động trong tầm khoảng kiểm soát được.
Nếu tổng số vốn có được của bạn khả quan hơn khả năng trả hết nợ thì việc mua nhà trả góp là khả quan.
2. Vay vừa đủ khả năng chi trả
Tài chính thường xuyên là nguyên tố số 1 phải quan tâm khi tính đến việc mua nhà, nhất là mua nhà trả góp. bởi vì nếu không cân nhắc kỹ càng, bạn phải chịu đựng những lo âu, stress Bởi nợ nần ngay trong chính căn nhà mua mới.
Vay nhiều hay là ít phụ thuộcvào tất cả tiền lương của gia đình. Sau khi trừ phần chi tiêu hàng trong tháng của gia đình sau khi trừ đi hết thảy những khoản phí tổn sinh hoạt mỗi trong tháng, số tiền dư ra đủ khả năng trả cả gốc cùng lãi hàng tháng là được. Nếu khoản tiền bắt buộc nên vay thì điều chỉnh thời hạn vay cũng như phương án trả nợ.
Tuy thế, cũng nên vay khoảng tầm 30 – 40% giá trị chung cư căn hộ là thích hợp, tránh mất khả năng chi trả.

3. Chọn gói vay và ngân hàng ăn nhập

ban_nha_sai_gon_3.20150624203617-da59

Việc những CĐT liên kết với những ngân hàng để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc bán nhà Quận 11 cũng như các Quận lân cận.

Vào năm hết, các nhà băng có rất nhiều gói cho vay khuyến mãi với lãi suất thu hút. Tuy nhiên, khách hàng cần Nghiên cứu chi tiết về thời gian áp dụng lãi suất hỗ trợ này đó là bao lâu, lãi suất sau thời kì ưu đãi tính như thế nào.
Theo nhà chuyên môn tư vấn của ngân hàng VIB, nhiều ngân hàng hiện giờ cũng công khai cách thức tính lãi sau thời điểm biệt đãi dựa vào trên lãi suất tích cóp cộng thêm biên độ. Điều người dùng cần chú ý xem là lãi suất tiết kiệm trong 12 tháng cộng với mức biên độ được cố định hay đó là số tiền tiết kiệm trong 13 tháng cộng với mức biên độ được cố định

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi có thể giúp đỡ khách hàng có cái nhìn tổng thể về việc mua nhà trả góp và các chính sách ưu đãi khi chọn mua căn hộ trả góp. Chúc các bạn có thể mua được ngôi nhà mà mình mong muốn.
Mời bạn nghiên cứu thêm tin tức bất động sản tại. http://dothimoitruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *