Cung dồi dào liệu giá căn hộ chung sư sẽ giảm ?

Phân khúc bán nhà chung cư sẽ có giá bán giảm ?

So với phân khúc bán nhà riêng, căn hộ chung cư đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cả người mua thực và nhà đầu tư. Với những người cần nhà ở, căn hộ chung cư có lợi thế là không phải tự xây, lại được lựa chọn vị trí và nhất là vừa túi tiền với số đông người dân ở đô thị hiện nay.

Ở thị trường Hà Nội, hiện đang có và sắp có cả rổ sản phẩm mới đổ vào thị trường địa ốc. 1 trong những nhà cung cấp sản phẩm đình đám nhất hiện nay là tập đoànVingroup với việc thực hiện giai đoạn hai của dự án Times City. Dự án này có 7 tòa tháp chung cư cao cấp sắp tới chào bán ra thị trường.

Hơn nữa, hàng chục nghìn căn hộ đến từ nhiều dự án khác sẽ  gia nhập thị trường trong năm 2015 giống như dự án Goldmark City (Bắc Từ Liêm) có khoảng 5000 căn, dự án Sun Square (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình) với hơn 400 căn, dự án Tràng An Complex có khoảng 800 căn,  Five Star Garden (Thanh Xuân) cung cấp tầm 1200 căn, dự án The Centre Tower có khoảng 640 căn,…

Thông tin mua bán nhà được cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn

Thị trường bán chung cư Hà Nội sắp tới có thêm nhiều dự án mới.

 

Sự đổ bộ của 1 lượng lớn dự án nói trên hứa hẹn sẽ tạo ra một nguồn sản phẩm dồi dào thị trường căn hộ ở  Hà Nội. Bên cạnh đó, một lượng không nhỏ nguồn cung căn hộ ở thị trường thứ cấp của những nhà đầu tư đã mua tại những dự án cũ trước đây cũng có thể tham gia giao dịch khi thị trường ấm lên.

Tìm đọc những thông tin bán nhà Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác được cập nhật trên trang web  http://dothimoitruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *