Công năng vượt trội của 3 dự án BĐS: GoldSeason, De Capella và căn hộ Imperial Plaza

Thuận lợi từ vị trí địa lý dự án căn hộ chung cư De Capella

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Như ta đã biết tại thời điểm này Q. 2 đang được quy hoạch và phát triển để trở lên thành khu hành chánh mới của thành phố Hồ Chí Minh , căn hộ De Capella Lương Định Của may mắn vì sở hữu địa điểm vô cùng tốt nhất, một vị trí địa lý vàng mang tới tất cả những chức năng tiện ích cho khu cứ dân phồn thịnh ngay trung tâm thành phố.

ĐếnTới với dự án khách hàng sẽ được kế thừa cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ được huy hoạch theo chuẩn mực đẳng cấp, nơi đây sẽ là nơi an cư kiểu mẫu cho khách hàng!

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ chung cư De Capella tọa lạc ngay tại mặt tiền đường trên đoạn Lương Định Của, phường Bình Khánh, Q. 2 và dự kiến sẽ có thể được mở rộng lên đến 30m vào năm 2016, căn hộ chung cư De Capella sở hữu địa điểm đắt giá ngay tại T.T hành chánh Q. 2.

Khác biệt hơn nữa dự án còn được thừa hưởng hệ thống kiến trúc hạ tầng giao thông quy hoạch – hoạch định đồng bộ quận 2, và được kỳ vọng sẽ ngày càng sang trọng hơn nữa. Từ căn hộ chung cư(CHCC) người dân sẽ có điều kiện đi lại nhanh chóng về khu An Phú – An Khánh, đô thị mới Thủ Thiêm, KĐT Phú Mỹ Hưng, T.T Q. 1, Bình Thạnh, quận 9…

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nằm ở ngay tại địa điểm T.T quận 2 nên dự án căn hộ chung cư(CHCC) De Capella được kế thừa những chức năng tiện ích cao cấp nhất, đã hiện hữu trong vùng lãnh thổ như: trung tâm dịch vụ Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, Hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế ở trong dự án, khu vui chơi cây xanh và hồ sinh thái rộng nhất khu vực lãnh thổ.

Những tiện nghi nổi bật tại 3 dự án BĐS chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

căn hộ GoldSeason mang tới cho dân cư một cuộc sống tận hưởng thực sự. Cung cấp tới 3 bể bơi lớn nhỏ được bài trí đều quanh dự án. Hệ thống T.T dịch vụ thương mại và sắm sửa cực kỳ hiện đại. Khu vui chơi cho con trẻ và người có tuổi được tích hợp đến hơn 30 tiện nghi.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Với tỉ lệ triển khai xây dựng chiếm khoảng 36%, còn lại sẽ có được sử dụng cho cây xanh, khu chơi đùa và nhiều tiện ích khác.

– Sảnh chờ đẳng cấp 5 sao.
– trường học – giáo dục quốc tế, phòng y tế hiện đại.
– Trung tâm dịch vụ thương mại, phòng luyện tập gym, spa cao cấp.
– Hồ bơi bốn mùa, lối cây xanh đi dạo ….

chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ GoldSeason

Goldseason còn được trang bị hệ thống an toàn – bảo vệ khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn thật sự yên lòng. Hệ thống quản lý tòa nhà chung cư thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đó là một trong những một trong các điều làm nên sự khác biệt của dự án GoldSeason Nguyễn Tuân với những dự án khác.

Dự án bán chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Các tòa nhà được những nhà thiết kế coi trọng phát triển theo khuynh hướng kiểu cách vô cùng hiện đại, có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; hướng Đông và Nam của block nhà , khu vui chơi hồ Phương Liệt tạo ra một không gian nổi bật và mang đến cho khu vực một không khí trong sạch, xanh mát.
Trong khu nhà giữ trẻ phía Tây. Điểm sinh động được các nhà thiết kế chú ý hơn muốn đi đến là những căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

CĐT dự án Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng rất chú ý tới thiết kế của từng căn hộ chung cư(CHCC). Những căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.
Trong khi đó, CĐT luôn luôn tập trung đến nguyên tố an toàn cho dân cư định cư tại đây với hệ thống an toàn – bảo vệ đảm bảo, đội ngũ viên chức được đào tạo bài bản, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ điện tử….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *