Chung cư Sunshine Riverside – Nơi tinh hoa hội tụ

Chung cư Sunshine Riverside là dự án nằm trong quần thể hồ nước, công viên và phần phân bố mật độ dân cư thấp nhất khu vực. Dự án siêu cao cấp này được thiết kế để trở thành một “tòa tháp xanh” hài hòa thân thiện nhất với cảnh quan thiên nhiên ở xung quanh, hứa hẹn tạo nên một nơi sống lý tưởng nhất dành cho khách hàng tương lai của mình do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Trong tương lai, khi dự án này chính thức xây xong và đi vào hoạt động, chắc chắn nó sẽ trở thành nơi đáng sống nhất và sẽ được khách hàng hết sức yêu thích, cư dân sẽ thấy tự hào khi được an cư tại một chốn đẳng cấp như này.

chung-cu-sunshine-riverside

Phải nói rằng, tất cả những căn hộ chung cư Sunshine Riverside đều được thiết kế với cơ cấu vàng, với những diện tích căn hộ khác nhau nhưng cùng một lối thiết kế sang chảnh, mang đậm nét hiện đại, nó có thể biến không gian căn hộ của bạn vừa trở thành nơi để cả gia đình quây quần bên nhau mỗi ngày, nhưng cũng sẵn sàng để làm nơi thư giãn, giải tỏa hết áp lực căng thẳng cho bạn bởi tông màu dịu nhẹ, sẽ làm toát lên được sự sang trọng đẳng cấp của căn hộ.

Sunshine Riverside – Kiến trúc của sự tinh tế và thuần khiết

Sự lịch lãm và thanh thoát toát lên trong những đường nét kiến trúc mang hơi hướng Tân cổ điển Châu Âu sẽ là một chỉ dấu quan trọng nhất trong các sản phẩm của tập đoàn lừng danh Sunshine Group. Tại dự án bất động sản cao cấp Sunshine Riverside, sự hoàn hảo về từng đường nét kiến trúc là có được là do thông qua sự thống nhất giữa hình thức bên ngoài và công năng.

kien-truc-sunshine-riverside-tay-ho

Kiến trúc thiết kếc mặt đứng và nội thất của căn hộ Sunshine Riverside được thiết kế nhất quán cả về phong cách, trong đó thì việc chắt lọc ra những đường nét tinh tế nhất có tính cổ điển được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất để kết hợp hài hòa với các vật liệu tự nhiên, rất bền vững và cao cấp. Tỷ lệ vàng trong tạo hình cũng được ứng dụng để tạo nên các mảng đặc rỗng, những khối không gian hài hòa và cân đối. Màu sắc, cả sự tương phản và chất cảm vật liệu cũng được cân nhắc  tỉ mỉ, dự án này sẽ mang tới những cảm xúc về thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết nhất.

Các căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây cũng đã được thiết kế đa dạng hơn về cơ cấu diện tích, hợp lý cả về công năng sử dụng. Với thiết kế đầy sự sáng tạo, căn nhỏ nhất tại đây cũng được bố trí đủ 02 PN và 02 nhà vệ sinh với các tỷ lệ diện tích với các không gian xuanh quanh được cân nhắc kỹ lưỡng. Ánh sáng và lối thông gió tự nhiên sẽ được tận dụng tối đa, không gian căn hộ cởi mở với tầm nhìn đẹp, không hạn chế ra sông Hồng và Hồ Tây lộng gió với cảnh quan thơ mộng. Đây được coi là giá trị vượt trội hơn cả của căn hộ chung cư Sunshine Riverside.

……………

Xem thêm:

Bán Chung cư Rivera Park Hà Nội