Các cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á hiện nay

Tổng hợp các cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á hiện nay

Biết rõ các cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á sẽ giúp chủ thẻ có thêm lựa chọn tiện ích cho việc sử dụng và thanh toán khoản tiền đã chi tiêu từ thẻ. 

1.Các cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á

Thứ nhất, cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á tự động 

Đây cách tiện lợi nhất để giúp bạn không quên việc thanh toán thẻ tín dụng của mình, tránh trường hợp bị tính lãi trả chậm không mong muốn. 

Bạn có thể yêu cầu trích tiện tự động khoản nợ tối thiểu hoặc toàn bộ số dư nợ cuối kỳ) vào tài khoản thẻ tín dụng của mình hàng tháng. 

 Chủ thẻ cần lưu ý duy trì số dư tài khoản thanh toán lớn hơn số dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu trong ngày đăng ký thanh toán tự động. 

Để được sử dụng dịch vụ này, chủ thẻ vui lòng liên hệ đến chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng Nam Á để đăng ký thanh toán tự động. 

>>>> Xem thêm: Làm thẻ tín dụng Nam Á Bank nhận ngay ưu đãi lớn

Khách hàng cần đăng ký tại chi nhánh/GGD Nam Á Bank để sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng Nam Á bank tự động
Khách hàng cần đăng ký tại chi nhánh/GGD Nam Á Bank để sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng Nam Á bank tự động

 

Thứ hai, phương thức thanh toán chuyển khoản 

Bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản vào tài khoản thẻ tín dụng Nam Á Bank bằng dịch vụ ngân hàng điện tử của Nam Á Bank hoặc chuyển khoản từ ngân hàng khác. Thông tin số tài khoản thẻ tín dụng để thanh toán gồm có số thẻ in trước mặt thẻ và mã CVV ở mặt sau thẻ. 

Thứ ba, cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á với tiền mặt

Để thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Nam Á theo cách này bạn chỉ cần nộp tiền mặt trực tiếp và điền thông tin vào giấy nộp tiền với số thẻ in trên mặt trước thẻ tại chi nhánh/ phòng giao dịch của Nam Á Bank 

Thứ tư, thanh toán tại máy ATM

Với cách này bạn có thể sử dụng để thanh toán số dư nợ bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước từ ATM. Số tài khoản nhận tiền chính là số thẻ in trên mặt trước của thẻ tín dụng Nam Á Bank. 

Thanh toán thẻ tín dụng Nam Á tại máy ATM
Thanh toán thẻ tín dụng Nam Á tại máy ATM

>>>> Click ngay: Lãi suất thẻ tín dụng là gì? Cách tính lãi thẻ tín dụng

2. Lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank 

– Dư nợ cuối kỳ: là số dư sau khi tất cả các giao dịch trong tháng được ghi sổ cùng với số dư của tháng trước (không bao gồm số dư trả góp chưa đến hạn). Mọi giao dịch bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi thành Đồng Việt Nam.

– Ngày thông báo: là chốt toàn bộ giao dịch đã phát sinh trong kỳ và là ngày phát hành Bảng thông báo giao dịch hàng tháng của bạn. 

– Mọi thông tin giao dịch phát sinh trên thẻ đều được ghi lại và gửi đến khách hàng trong bảng thông báo giao dịch hàng tháng

– Nên thanh toán toàn bộ dư nợ cuối kỳ của thẻ tín dụng để tránh bị tính lãi suất thẻ

– Cần thanh toán tối thiểu ít nhất là 3% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch để không bị tính thêm phí trả chậm và bị giảm điểm tín dụng

– Lãi suất của thẻ tín dụng sẽ được áp dụng nếu ngân hàng không nhận được toàn bộ khoản thanh toán cho dư nợ cuối kỳ vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán. Mức lãi suất áp dụng hiện tại như sau: 

  • Đối với khách hàng mở thẻ không có TSĐB: 30%/năm
  • Đối với khách hàng mở thẻ có TSĐB là sổ tiết kiệm/ số dư tiền gửi tại Nam Á Bank là 18%/năm
  • Đối với khách hàng mở thẻ bằng TSĐB khác: 21%/năm

Trên đây là thông tin về  cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank hi vọng dothimoitruong.com đã giúp ích tư vấn thẻ tín dụng, giúp khách hàng có thêm kiến thức nhanh chóng sở hữu chiếc thẻ tiện ích và mang nhiều ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *