Các công ty này cũng trả lương theo hiệu suất làm việc hiệu quả

Sự công bằng, nhất quán, và chí công vô tư là những phẩm chất của một gia đình hay một công ty vững mạnh. Họ gây dựng niềm tin thông qua thái độ đối xử công bằng giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên.chung cu xuan mai sparks tower Như chủ tịch kiêm CEO của Enterprise Rent-A-Car, Andy Taylor đã nhận xét: “Chúng tôi không có những tiêu chuẩn gấp đôi dành cho các nhà quản lý hay nhân sự tại trụ sở với đội ngũ nhân viên ngoài thực địa. Chúng tôi đối xử với họ như nhau.”

Những công ty điển hình trong cuốn sách này nâng ngạch định kỳ cho đội ngũ nhân sự nội bộ nhằm tôn vinh những nỗ lực cống hiến của họ.du an goldmark city Họ tuyển dụng những người cùng chung giá trị với công ty và nâng cấp cho những người xứng đáng trong phạm vi nội bộ.

6-mo-hinh-kinh-doanh-tuyet-voi-cho-startup

Các công ty này cũng trả lương theo hiệu suất làm việc hiệu quả

Các công ty này cũng trả lương theo hiệu suất làm việc hiệu quả. Lương của đội ngũ nhân viên tại Container Store gắn liền với những giá trị mà họ đóng góp cho công ty thay vì các chức vụ cụ thể. Vậy nên, đội ngũ nhân viên có thể đảm trách những vị trí phù hợp, đồng thời vẫn có thể gia tăng thu nhập. Fernando Ramos là một trường hợp tiêu biểu. Ramos là quản lý cửa hàng hơn ba năm, nhưng anh cảm thấy công việc hành chính thực sự không phù hợp với anh. Anh mong muốn được trở thành nhân viên bán lẻ trực tiếp tại quầy. Vì thế, ban giám đốc đã giao cho anh vị trí nhân viên bán hàng kiêm chuyên viên đào tạo. “Tôi tham dự tất cả các buổi khai trương cửa hàng để hướng dẫn nhân viên mới thu hút khách hàng ngay tại quầy,” Ramos giải thích. “Tôi không thích ngồi tại bàn làm việc.số 2 kim giang Vị trí của tôi là ở các quầy hàng ngoài kia. Lương của tôi không hề thay đổi, vậy việc gì phải lo lắng?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *