3 “tên tuổi ấn tượng” địa ốc có tác động nhất nhất năm vừa rồi

2015 được xem như là một trong những năm hưng thịnh của thị trường bất động sản Địa ốc Việt Nam, với số lượng giao dịch pass tăng lên đột biến.

Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh bao quát về không gian của Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng, đà phát triển trên toàn thị trường lại không phải dành cho đa số các DN trong ngành , khi phần đông những Công ty Địa ốc nhìn chung vẫn còn nhiều những vấn đề tới việc đưa sản phẩm bất động sản đến tay người dùng.

Bất động sản(BĐS) năm 2015 là cuộc đua phân hạng một cách triệt để , và nhìn trên góc độ này , hình như sân chơi lớn đã và đang tập chung – chú trọng trong tay 4 nhà tăng trưởng phát triển Địa ốc.

Tập đoàn Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Nếu tính từ trước những năm 2015 , chẳng hề khó để liệt kê được những dự án do chủ đầu tư này khai triển, thì trong năm 2015, thậm chí ngay cả các người chứng kiến sự trưởng thành của CĐT này cũng không thể tự tin nói xác thực số dự án BĐS nhà đất mà tập đoàn Vingroup đã tiến hành khởi công trên khắp cả nước.

Với tập đoàn Vingroup, những dự án BĐS được triển khai thực hiện đều khắp ở nhiều hạng mục như: Địa ốc nhà để ở dịch vụ thương mại, bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng, T.T dịch vụ thương mại. Dự án bất động sản : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã tiến hành khởi công và đang xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại TP. HCM .

Tại Thành phố HN, nơi các dự án địa ốc về nhà để ở của chủ đầu tư Vingroup luôn được coi trọng lớn nhất , tính đến hết năm 2015 này, tập đoàn Vingroup đã có được quỹ đất to lớn, với tổng số lượng căn hộ, nhà liền kề biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn hộ.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về quy mô của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Điều thú vị là, dù chào bán liên tục , toàn bộ những dự án BĐS đều có quy mô – tầm cỡ lớn, nhưng dòng tiền thu được từ việc mua bán hàng của Vingroup vẫn ở mức tương đối lớn, với tỷ lệ tiêu thụ lớn . Khác biệt hơn nữa hơn, các dự án của Vingroup đều sở hữu một đặc điểm chung, và sớm trở thành trọng tâm của mỗi khu vực khi dự án BĐS hoàn thành.

Không chỉ những “gây ấn tượng tốt” trên địa bàn TP HN, tại Sài Gòn, chủ đầu tư Vingroup cũng đang cho mọi người thấy ưu điểm trong mảng nhà ở. Cùng với đó là một loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại những nhiều vùng miền địa phương trên tổ quốc. Đối với phân khu nhà đất, Vingroup không những tạo thành những quần thể an dưỡng đẳng cấp, mà các hàng hóa bất động sản an dưỡng thuộc các quần cư này cũng có sức thu hút đáng kể với thị trường BĐS.

Triển khai nhiều dự án, những dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc cao cấp tương đối cao, luôn luôn tạo ra các ấn tượng và khác biệt hơn nữa là được thị trường bất động sản đón nhận ở cả phân cấp an dưỡng lẫn nhà định cư dịch vụ thương mại là đặc trưng sinh động của tập đoàn Vingroup. Tiêu biểu là Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long đã và đang nhận được những phản hồi tích cực tại TP. Hạ Long.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Tại thời điểm này, cách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup có liên quan đến các cam đoan lợi nhuận tại những dự án nhà đất an dưỡng đang được nhiều Công ty học theo , tuy nhiên làm được như Vingroup lại không hề dễ dàng gì, bởi cái thị trường còn cần là chất lượng – điều những chủ đầu tư lại rất khó chứng nhận trong một thời gian ngắn .

Tập đoàn Novaland

Nếu ở phía Bắc, tập đoàn Vingroup được coi là người thống lĩnh thị trường BĐS nhà định cư, thì tại khu vực miền Nam, Novaland cũng được coi là cái tên nhắc tới mới đây , với lượng sản phẩm hàng hóa bán ra to lớn kéo dài 3 năm gần đây, cùng quỹ dự án bất động sản lớn.

Với rất nhiều dự án BĐS trải đều những địa bàn TP Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… làm cho quý khách hàng tại thị trường này bắt đầu rơi vào cảm giác thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực lãnh thổ phía Nam, thị trường bất động sản không rơi vào hiện trạng phân chia thứ hạng mạnh như vùng lãnh thổ hướng Bắc, nhưng mà phía sau Novaland, những Doanh nghiệp (DN) bất động sản khác dù vẫn bán hàng được , tuy nhiên biên độ tăng trưởng phát triển chậm hơn.

SUN GROUP

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô phỏng về quy mô của chung cư Sun Legacy

– Bắt đầu được thành lập tại VN năm 2007, đến thời điểm này đơn vị đã triển khai thực hiện một loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển tại nhiều địa điểm như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và đến đây sẽ là tổ hợp Bán Chung cư Sun Legacy

Ở lĩnh vực bất động sản(BĐS) phân cấp nghỉ dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm 2015 này, SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường bất động sản biết tới với hàng loạt dự án đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh tổng quan về không gian của chung cư Sun Legacy

Tại Quảng Ninh, SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư vốn đúng mực với hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Mạng lưới hệ thống cáp treo này ở trong tổng hợp dự án 6.000 tỷ VNĐ có khoảng một quần cư khu vui chơi – giải trí trên địa hình núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay đồ sộ, và một thủy cung lớn phía ngay chân bờ vịnh Hạ Long.
Cùng với đó, tập đoàn này cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Tới việc đầu tư cáp treo tại các khu văn hóa – du lịch lớn hợp tác với các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, tập đoàn SUN GROUP đã cùng lúc mở ra trở thành những đặc sắc của mình , cùng với những dự án này đã và đang có được sự quan tâm – ủng hộ nhiệt tình của những khách du lịch, biến các điểm du lịch đẹp tuyệt của Việt Nam trở nên dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

Với lượng khách đồ sộ đã đến với tập đoàn SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , DN này đang chứng tỏ vị thế ngày một lớn của mình trong mảng BDS nghỉ dưỡng, với một phía đầu tư vốn rất riêng tại VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *